XL Fleet giới thiệu trang bị hệ dẫn động hybrid-điện cho Isuzu NPR-HD

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

XL Fleet đã công bố ngày 14 tháng 7 rằng hệ thống truyền động điện XL Hybrid của họ hiện đã có sẵn như một giải pháp trang bị cho Isuzu NPR-HD. Hệ thống điện khí hóa là sản phẩm mới nhất của XL Fleet và cho phép khách hàng của Isuzu điện khí hóa một trong những phương tiện chuyển tiếp cabin hạng trung phổ biến nhất của hãng, phù hợp cho các ứng dụng như giao hàng chặng cuối , phân phối đồ uống, công việc tiện ích và dịch vụ ăn uống .

Với pin lithium-ion, động cơ điện, biến tần và phần mềm điều khiển, hệ thống XL Hybrid biến các phương tiện chạy bằng khí đốt truyền thống thành các đơn vị điện lai mà không gây gián đoạn hoạt động cho đội xe. NPR-HD là chiếc xe thứ hai của Isuzu XL Fleet được điện khí hóa, sau khi ban đầu ra mắt hệ thống hybrid trên xe van đi bộ diesel Isuzu Reach cho một khách hàng chuyển gói toàn cầu vào năm 2015.

Vào ngày 9 tháng 6, XL Fleet đã trưng bày hệ thống truyền động điện hybrid trên Isuzu NPR-HD tại buổi lễ cắt băng khánh thành Trung tâm Công nghệ Điện khí Hạm đội Michigan với Thống đốc Gretchen Whitmer.

Hệ thống hybrid của XL Fleet trên Isuzu NPR-HD hiện đã có sẵn để mua trên khắp Bắc Mỹ. Nó hiện có sẵn trên các mẫu NPR-HD với động cơ 6,6L chạy bằng khí, trên các cơ sở bánh xe 150 và 176 inch, và với cả cấu hình cabin tiêu chuẩn và thuyền viên.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận