Vẻ đẹp xe Isuzu D-Max cabin đôi 2021 – 2022 “Phiên Bản Lỗi” giá thấp vô địch

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Xu hướng chất lượng cày bừa, chi phí rẻ vô địch là những gì tôi cảm nhận được dòng sản phẩm mới này đến từ Isuzu, nhưng theo sở thích vận tải thì tôi vẫn ưng con xe cabine đôi nhé quý vị.
Anh Em nào cần chở hàng hoá ra chợ đầu mối để bán hay chở hàng hoá một cách xịn xò hơn khi có thể đi cà phê.
Với thông số kỹ thuật bên dưới thì xe khá là siêu bền bỉ và trâu bò, phải nói là sức mạnh vô đối, tiết kiệm nhiên liệu siêu sốc.
Isuzu Việt Nam đã bắt đầu cho các đại lý Isuzu trên toàn quốc trừng bày và khảo sát khách hàng khi vào showroom từ đầu tháng 07 này, nên Anh Em nào có nhu cầu có thể ghé các đại lý để xem qua tham khảo để được chiêm ngưỡng vẽ đẹp của em nó nhé.
Xe Isuzu D-Max này có 02 phiên bản: Cabin đơn (single-cab) thùng lớn và Cabin đôi (Double Cab) giá cực kỳ hấp dẫn.

Thông số kỹ thuật: Single-cab

Bán tải Isuzu D-Max cabin đơn (single-cab) thùng tương đối dài hơn đáp ứng được nhu cầu chở hàng nhiều với tải trọng từ 965kg có giá tầm 399tr được nhập khẩu hoàn toàn từ thái lan.

  • Kích thước tổng thể: 5325 x 1810 x 1695 mm
  • Kích thước lọt lòng: 2330 x 1590 x 465 mm
  • Tải trọng chở hàng: 965 kg
  • Loại: 1.9L

Thông số kỹ thuật: Double Cab

Với mẫu Isuzu D-Max biến thể, nói cho ngầu chứ nó thật chất là thêm 01 cabin nhỏ phía sau dùng cho chở hàng và chở người, Anh Em nào thích phiêu du trên những con đường dài cùng với gia đình bạn bè thì tậu em này về được, tuy nhiên thùng xe ngắn hơn chở được ít hơn với tải trọng chỉ 680kg giá thì đắt hơn 100tr.

  • Kích thước tổng thể: 5285 x 1810 x 1710 mm
  • Kích thước lọt lòng: 1510 x 1590 x 465 mm
  • Tải trọng chở hàng: 680 kg
  • Loại: 1.9L

Xe Isuzu D-Max “phiên bản lỗi” tại Việt Nam nhưng ở Thái Lan có cái tên khá xịn xò hơn là D-max Spark với xu hướng chủ yếu là vận tải giá rẻ, chi phí “nuôi” xe khá thấp.

Đặc điểm nổi bật đều đã được nêu ở trên, vì thế chỉ còn một số quy định mình xin nhắc lại khi sở hữu xe Isuzu D-Max Spark, Theo Quy chuẩn mới (QCVN:41/2019), xe bản tải hoặc xe van có tải trọng chở hàng từ 9650kg trở lên đều áp dụng như xe tải và tuân thủ theo quy định vận tải của bộ giao thông vận tải hiện hành như: các khung giờ cầm hoạt động tại khu nội ô thành phố lớn sẽ bị hạn chế.
Vì thế mà nhiều Anh Em vẫn phân vân với xe tải Suzuki Carry, nếu như thế thì Isuzu phải đưa ra được giải pháp giảm tải lại thì may ra sản phẩm mới được nhiều người ưa chuộng, trong đó có cả mình. Điển hình như mẫu Ranger XLS và Ranger XLS đều đã được xử lý tải trọng khá đẹp dưới 965kg.

Hiện tại xe Isuzu D-Max Spark được Isuzu Việt Nam nhập về chỉ có phiên bản 1.9L nên còn hạn chế về sức mạnh vận tải, mong là sẽ sớm nhập về luôn bản 3.0L để Anh Em tải xế có thể trãi nghiệm mẫu này.
Lưu ý: hiện tại Việt Nam đang đánh thuế TTĐB áp dụng đối với dung tích động cơ, nên vấn đề chi phí nhập về để bán là không khả thi.

500 Anh Em tài xế thấy sao về mẫu Isuzu D-Max phiên bản cày cuốc này thì có thể để lại bình luận phía dưới nhé!

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận