[Góc tâm sự] Tung hoành Isuzu D-MAX trên đường phố ngày càng trở thành thứ tôi thích!

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Nói về ý định ban đầu là mua một chiếc xe bán tải, tôi chỉ đơn giản muốn có một chiếc xe tiện ích. Tôi tự kinh doanh, thường nhận hàng và giao hàng trong cửa hàng, việc có một chiếc xe bán tải thực sự rất thiết thực. Đã hơn hai năm kể từ khi tôi mua được chiếc Isuzu D-Max, và dần dần nó khiến tôi thích off-road và sửa đổi! Tôi thích tung tăng khi có thời gian, và tất nhiên điều đó nằm trong khả năng của tôi.

Khi lần đầu tiên chọn xe, tôi thực sự nhìn thấy dáng vẻ này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phải nói là sành điệu và sành điệu như thế nào, điều đó thực sự không phải vậy, nhưng trông nó rất độc đoán, hơi chảnh! Đừng nhìn chiếc xe này chỉ là một chiếc xe bán tải, trên thực tế, nó có tiềm năng sửa đổi rất lớn. Đã thay thanh chắn phía trước và phía sau, cũng như giá để hành lý, đặc biệt thích cái giá để hành lý này, cảm giác rất tuyệt!

Hãy chụp cận cảnh mặt trước, tôi nghĩ nếu chỉ nhìn mặt trước thì nó thực sự giống một chiếc SUV địa hình. Trang trí crom cứng cáp, cảm giác thô ráp có khí chất riêng. Hai đèn pha rất khỏe khoắn và dữ dội! !

Làm thế nào hiệu quả của bánh xe và lốp xe? Nó trông ngầu hơn phải không? Không thích nhất là dính quy tắc, xe của bạn phải có đặc điểm riêng!

Thân hình cao to chắc chắn phải có bàn đạp, còn bàn đạp này thì sao? Bạn có thích nó không?

Nhìn từ bên cạnh, giá đỡ mái thực sự đẹp trai hơn khi bạn nhìn vào nó. Mặc dù chiếc xe rất lớn, nhưng nó không có cảm giác cồng kềnh bởi ngoại hình. Các tỷ lệ của cơ thể được điều phối, và có một mái cong để nó trông không cứng nhắc.

Khung gầm của loại xe bán tải này quả thực rất cao, và tất nhiên khả năng đổ đèo cũng rất tốt. Đường đất trong nước chạy qua đường núi mà leo, loại khung gầm này căn bản không có gì đáng ngại, có thể dễ dàng xử lý.

Ban đầu tôi định mua một chiếc xe hai bánh, tôi nghĩ đó là một chiếc xe tự lái, giá cả phù hợp với túi tiền của tôi nên tôi quyết định sử dụng xe bốn bánh. Đối với những người thích off-road, vẫn có sự khác biệt lớn giữa dẫn động hai bánh và bốn bánh. Khả năng vận hành bốn bánh của D-MAX rất mạnh mẽ, và bạn sẽ có những trải nghiệm sâu sắc khi đi trên con đường lầy lội trong tuyết hoặc mưa. Cùng với khả năng chuyền bóng tốt, bạn thực sự có thể đi bất cứ đâu.

Các trụ xe cũng được dựng lên từ từ, ít bạn trẻ nào không thích.

Thỉnh thoảng, tôi thích ngồi trên xe và yên lặng suy nghĩ về mọi thứ, những chiếc ghế rộng và dày rất thoải mái. Đối với một chiếc xe bán tải ở mức giá này, nội thất của nó là khá tốt. Có thể thiết kế khá đều đặn, không có gì đặc biệt mới lạ, nhưng cách bố trí rất hợp lý, ví dụ, nhiều chức năng thường dùng được bố trí ở một nơi tiện dụng, đặc biệt thuận tiện khi thao tác. Vô lăng của chiếc xe này có cảm giác nặng khi lái, và cá nhân tôi thích cảm giác này hơn. Giống như khi một chiếc xe trống đang chạy với tốc độ cao, chiếc cần cẩu lộng gió không đến nỗi chao đảo. Khung gầm xe này rất chắc chắn không có thêm tiếng ồn, đi xấu là thoải mái nhất.

Một trong những đặc điểm lớn nhất của xe bán tải là sự rộng rãi. Dù là hàng ghế trước hay hàng ghế sau, nó đều lớn hơn nhiều so với chiếc SUV mà tôi đã lái trước đây. Không gian rộng rãi, thoải mái tự nhiên sẽ tốt hơn rất nhiều nên mình sẽ dùng khi đi chơi.

Nắp khoang chở hàng cũng được bổ sung sau đó, không chỉ đẹp mà còn thực dụng. Hàng tôi thường kéo là hàng không ngại nắng mưa, một chiếc nắp đậy cũng có thể đóng vai trò bảo vệ tốt.

Giống như mặt trước độc đoán của nó, và cũng giống như mông sau thông thường của nó, mỗi cái đều có hương vị riêng.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận