Top 7 đại lý cấp 1 chuyên bán xe tải Isuzu chính hãng tại Miền Nam

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,5K views

Isuzu Motors Limited là một công ty ô tô toàn cầu được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1937 và có trụ sở chính tại Tokyo. Công ty chuyên về xe thương mại, xe thương mại hạng nhẹ và động cơ diesel. Trên thực tế, Isuzu là nhà sản xuất động cơ diesel lớn nhất thế giới và đã bán được hơn 85,1 triệu chiếc cho đến nay. Isuzu bán xe tại hơn 120 thị trường và có nhà máy sản xuất tại 30 quốc gia.

Bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, Isuzu vẫn là một doanh nghiệp có lợi nhuận ổn định. Đây là kết quả của việc tinh giản chặt chẽ và nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Năm 2019, Isuzu bán được 306.000 xe thương mại và 342.000 xe thương mại hạng nhẹ.

Isuzu Motors Việt Nam (IMVN), được thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 1995, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Isuzu Motors Limited – công ty đầu tiên bên ngoài Nhật Bản. Hoạt động tại địa phương này là cơ sở quan trọng cho đầu tư dài hạn của Isuzu tại Việt Nam. IMVN sử dụng trực tiếp hơn 1.000 người Việt Nam. Thông qua các đại lý, nhà cung cấp và mạng lưới sửa chữa toàn diện của chúng tôi, con số này tăng lên hơn 25.000 người.

Trong gần 30 năm qua, IMVN đã tự hào chiếm vị trí số một trong phân khúc xe tải thương mại hạng nhẹ và hạng nặng của Việt Nam. Trong đó đóng góp to lớn về doanh thu của IMVN đến từ top 7 đại lý xuất sắc nhất được kể tên dưới đây:

1.Isuzu Vân Nam

Isuzu Vân Nam được thành lập ngày 04 tháng 08 năm 2005, trở thành đại lý cấp 1 đầu tiên của Isuzu Việt Nam từ nằm 2006 với nhiều thành tựu bán hàng và chính sách hậu mãi tốt nhất thời điểm hiện tại.

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính KCN Tân Bình: 111/2 Đường số 18, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Bình Dương: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương
  • https://xeisuzuvn.com/isuzu-van-nam-kcn-tan-binh/

2.Isuzu Green Ka

Đại lý Isuzu cấp 1 với thương hiệu Green Ka – “Năng lượng xanh”, do Isuzu Việt Nam đánh giá khá nổi bật trong phong cách bán hàng và chăm sóc khách hàng trong 3 năm qua. Trang thiết bị sửa chữa cũng như tiêu chuẩn I-Trucks đều được Isuzu Green Ka vượt qua.

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 1691/3N Quốc lộ 1A, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

3.Isuzu An Lạc

Xưởng dịch vụ Isuzu An Lạc thuộc chi nhánh chính của SAMCO hoạt động dựa trên nhu cầu – an tâm – tin tưởng, Được Isuzu Việt Nam cấp phép đại lý cấp 1 tại trung tâm khu vực Quận Bình Tân TPHCM.

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Lô 01, đường số 3, KCN Tân Tạo, phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

4.Isuzu Tấn Phát

Đây là Công Ty Ô Tô Đạt Tấn Phát thành lập cùng thời với Isuzu Vân Nam, tên gọi lúc đầu chỉ là Doanh Nghiệp TN TM Tấn Phát cho đến ngày 08 tháng 01 năm 2006, Isuzu Tấn Phát là tên giao dịch chính thức dành cho đại lý cấp 1 của Isuzu Việt Nam chuyên phân phối xe tải hạng nhẹ và hạng nặng, pickup, SUV 7 chổ…

Địa chỉ:

  • Trụ sở chín: Số 795, Khu Phố 4, Xa lộ Hà Nội, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

5.Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

Công Ty Ô Tô Tây Bắc Sài Gòn hoạt động trong nghành Ô Tô đến nay đã được 6 năm, từng là đại lý uỷ quyền Fuso của Mercedes-Bez Việt nam. Từ tháng 07 năm 20218, chính thức đổi tên giao dịch thành Isuzu Tây Bắc Sài Gòn chuyên phân phối dòng xe thương mại Isuzu.

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 43/7A Quốc lộ 22, Ấp Xuân Thới Đông 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

6.Isuzu Bắc Quang

Công Ty Isuzu Bắc Quang được thành lập từ năm 2003 mở đầu cho khởi sắc kinh doanh xe thương mại được Isuzu Việt Nam cấp phép. Đây phải nói là công ty không ngừng chăm chỉ – cải tiến – chấp nhận đổi mới để đạt được nhiều thành tựu về dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Chuyên viên tư vấn của công ty luôn được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn I-Trucks mới nhất của Isuzu Việt Nam, luôn mang đến nhiều dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời với mục tiêu “Mang lại sự tin tưởng và gắn bó dài lâu”.

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Đường số 1, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

7.Isuzu Lộc Phát

Isuzu Lộc Phát hay còn gọi là D-Square  Lộc Phát được thành lập vào tháng 5 năm 2018 , là doanh nghiệp được ủy quyền thương mại và phân phối chính thức các dòng xe du lịch và xe thương mại Isuzu nối tiếp.

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 578 Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận