Top 05 xe bán tải hạng trung tốt nhất để chở hàng

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,8K views

xetai-isuzu.com đã xem xét chiếc xe bán tải hạng trung nào có sức kéo tốt nhất và phát hiện ra rằng Chevrolet Colorado với động cơ tăng áp diesel đứng đầu trong phân khúc.
Khi xem xét các thông số kỹ thuật của mỗi chiếc xe bán tải, Trucks.com đã xếp hạng chúng theo mức độ đáp ứng các yêu cầu để vận chuyển một chiếc xe kéo hạng trung điển hình, nặng khoảng 5.200 pound. Tuy nhiên, sẽ là tháp, cần phải nhớ thêm 1.500 nữa cho nước và thiết bị. Điểm mấu chốt? Trừ khi bạn định gắn bó với xe máy và tàu thủy nhỏ, hãy tìm một chiếc xe tải có thể kéo khoảng 7.000 pound vì như vậy là quá đủ cho hầu hết các mục đích sử dụng. Trucks.com đã chọn từng xe tải để lựa chọn động cơ hàng đầu cho việc kéo.

Dưới đây là tóm tắt về khả năng kéo của năm xe tải hạng trung.

CHEVROLET COLORADO

Colorado, khi được trang bị động cơ turbodiesel Duramax 2,8 lít, 4 xi-lanh, có sức kéo tối đa là 7.700 pound khi ở cấu hình dẫn động hai cầu. Đó là quá đủ cho hầu hết các mục đích sử dụng. Và con số đó cao hơn gấp đôi so với Colorado cơ sở với động cơ xăng. Nó chỉ nặng 3.500 pound. Nhân tiện, Duramax có công suất khá, sản sinh công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 369 pound-feet. Anh chị em của Colorado, GMC Canyon, có cùng sức kéo 7.700 pound trong cùng một cấu hình động cơ diesel. Để có được sức kéo nhiều như vậy, bạn sẽ phải mua chỉ Colorado và gói xe kéo, đưa giá khởi điểm lên 37.810 USD bao gồm phí giao hàng. GMC Canyon đăng nhập ở mức $ 40,900.

FORD RANGER

Ford Ranger đứng thứ hai về khả năng kéo. Được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,3 lít của hãng, chiếc bán tải có sức kéo tối đa là 7.500 pound. Mặc dù nhỏ hơn một chút so với Chevy Colorado, nhưng nó vẫn rất đắt đối với một chiếc xe tải hạng trung và sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu kéo. Giá khởi điểm của một chiếc Ranger được cấu hình để kéo tối đa là 27.405 USD.

TOYOTA TACOMA

Toyota Tacoma có một lựa chọn động cơ duy nhất cho tất cả các mô hình của nó. Với động cơ 3,5 lít xăng V6, cấu hình dẫn động hai bánh Tacoma có thể kéo tới 6.800 pound. Mặc dù điều đó ít hơn so với xe bán tải Chevrolet và Ford nhưng nó vẫn cung cấp khả năng kéo đáng kể. Nhưng một khi bạn đạt dưới 7.000 pound, điều quan trọng là phải tính toán cẩn thận trọng lượng để bạn không vượt quá giới hạn của xe tải vì trọng lượng của nước, vật tư và thiết bị đi vào một xe moóc hạng trung. Động cơ của Tacoma tạo ra 278 mã lực và mô-men xoắn 265 pound-feet. Giá khởi điểm của một chiếc Tacoma là 28.660 USD.

NISSAN FRONTIER

Với động cơ xăng 3,8 lít V6 tiêu chuẩn, Nissan Frontier có sức kéo tối đa 6.720 pound. Nhưng để có được điều đó, người mua cần lựa chọn mẫu xe taxi King SV hai cầu và gói tiện ích. Điều đó lên đến $ 30.015 bao gồm phí đích. Bởi vì Frontier có động cơ sản sinh công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 281 pound-feet, các cấu hình khác ít tốn kém hơn sẽ xuất hiện. Mẫu Frontier Crew Cab SV 4 × 4 Long Wheelbase có công suất thấp nhất trong tất cả các phiên bản là 6.250 pound – vẫn còn nhiều đối với đại đa số khách hàng.

HONDA RIDGELINE

Honda Ridgeline có sức kéo tối đa thấp là 5000 pound so với các xe tải hạng trung khác. Điều đó đủ để kéo một chiếc xe kéo nhỏ hoặc thiết bị ngoài trời nhưng những người muốn kéo một chiếc xe kéo lớn hơn nên chọn một chiếc xe tải khác. Chiếc xe tải được trang bị động cơ xăng 3,5 lít V6 lớn, sản sinh công suất 280 mã lực và mô-men xoắn 262 pound-feet. Giá khởi điểm của Honda Ridgeline là 36.490 USD.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận