Chi nhánh Isuzu Bắc Ninh | Cơ sở 3 của Isuzu Long Biên

ISUZU BẮC NINH NỀN MÓNG MỚI CHO ISUZU LONG BIÊN

Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm đại lý Isuzu Bắc Ninh của chúng tôi.

Lần đầu tiên cho Isuzu Bắc Ninh xin gửi lời chào lời chúc sức khỏe an khang tới tất cả quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng website này sẽ cũng cấp thêm được nhiều thông tin cần thiết về một số các loại xe của hãng Isuzu cũng như quý khách có thể hiểu biết hơn về công ty Isuzu Bắc Ninh, quá trình xây dựng hình thành và phát triển, các sản phẩm dịch vụ của công ty.

Công ty Isuzu Bắc Ninh được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2020, có vị trí chiến lược tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh.

Vị trí trên bản đồ của Isuzu Bắc Ninh

Lĩnh vực kinh doanh chính: Isuzu Bắc Ninh là Đại lý ủy quyền tiêu chuẩn 3S của Isuzu ngay từ khi mới thành lập vào năm 2004.

Diện tích mặt bằng địa điểm kinh doanh:

–       Tổng diện tích: 2.000 m2,

–       Diện tích showroom: 600m2

–       Diện tích xưởng sửa chữa: 1.500 m2

–       Diện tích sẫn bãi đỗ xe: 800 m2

Và đến nay Isuzu Bắc Ninh:

–      Là Đại lý bán hàng loại xe ô tô Isuzu QKR 230,  270, với nhiều phân khúc tải trọng ISUZU Q-SERIES 1-3 TẤN, ISUZU N-SERIES 3-5 TẤN , ISUZU F-SERIES 6-15 TẤN lắp ráp CKD.

–      Là Đại lý bán hàng loại xe ô tô Isuzu thương mại (xe tải) nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

–      Là Đại lý bán hàng loại xe ô tô Isuzu du lịch.

–      Làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng các loại xe ô tô Isuzu du lịch và thương mại

–      Kinh doanh phụ tùng các loại xe ô tô Isuzu

Với hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại xe Isuzu, bao gồm xe Isuzu thương mại lắp ráp CKD trong nước, xe Isuzu thương mại nhập khẩu nguyên chiếc, xe Isuzu County, xe Isuzu du lịch, đồng thời là đơn vị chính hãng cung cấp phụ tùng và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho các loại xe Isuzu, Isuzu Bắc Ninh đã và luôn luôn khẳng định thương hiệu được đánh giá cao trong sự tin tưởng của Quý Khách hàng.

Hiện nay, Isuzu Bắc Ninh là đại lý chính thức tiêu chuẩn 3S của Công ty Isuzu Việt Nam – đơn vị duy nhất có ủy quyền chính thức từ Isuzu Motor Hàn quốc trong việc lắp ráp CKD loại xe Isuzu QKR230, QKR 270, NPR400, NQR 550, FRR650, FVR900, FVM1500, và các dòng xe tải Nhập Khẩu của Isuzu.

Bên cạnh đó Isuzu Bắc Ninh còn phân phối các sản phẩm : xe du lịch, xe cứu thương, xe cứu hộ, xe ben, xe bán tải…

Với mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của Quý Khách hàng và đem lại hài lòng cho Quý Khách hàng khi mua xe, cũng như trong quá trình sử dụng xe, Isuzu Bắc Ninh luôn ý thức và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ.

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành một trong những đối tác tin cậy, đồng hành cùng với sự thành công của Quý Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0332.673.999