Thông số kỹ thuật của Vicinity Shares, Mở bán cho Xe tải hạng trung chạy điện

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Vicinity Motor Corp., nhà cung cấp các loại xe chạy bằng điện, CNG, xăng và động cơ diesel sạch, đã công bố thông số kỹ thuật cho VMC 1200 mới, một chiếc xe tải hạng trung hạng 3 chạy hoàn toàn bằng điện.

Được cung cấp năng lượng bởi pin Li-Ion 150 kWh và hệ thống truyền động điện cung cấp năng lượng lên tới 150 kWh và 800 lb.-ft. of torque, the VMC 1200 has a 6,000-pound load capacity and an expected range up to 150 miles on a single charge.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm ghế ngồi thoải mái ở lưng cao, lối vào không cần chìa khóa, máy lạnh, cửa sổ chỉnh điện và khóa cửa, chỗ ngồi cho 3 người và khả năng sử dụng pin để cung cấp điện tại chỗ.

Xe có khả năng sạc đầy từ bộ sạc nhanh EV cấp 3 trong 2,5 giờ và từ bộ sạc tiêu chuẩn cấp 2 trong vòng 5 giờ.

Theo công ty, chiếc xe tải điện hạng trung nâng cao trải nghiệm EV của Vicinity trong thiết kế cabin, khiến nó rất phù hợp với môi trường đô thị và các ứng dụng xây dựng hoặc giao hàng.

William Trainer, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Vicinity Motor Corp cho biết: “Với các thông số kỹ thuật thiết kế cuối cùng của chúng tôi, VMC 1200 hiện có thể được đặt hàng bởi mạng lưới đại lý mạnh mẽ của chúng tôi trên khắp Bắc Mỹ. Việc giao hàng thương mại dự kiến ​​bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2022. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi đã giới thiệu mẫu VMC 1200 trình diễn cho hệ thống đại lý của chúng tôi và rất vui mừng khi nhận thấy sự quan tâm rất lớn đến nó. ”

Do lượng đặt hàng lớn dự kiến ​​cho VMC 1200, công ty đã lên kế hoạch sản xuất lên đến 1.000 chiếc vào năm 2022.

Các nhà đầu tư chủ động đã phỏng vấn Người sáng lập và Giám đốc điều hành VMC, William Trainer. Kiểm tra nó ra:

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận