Tập đoàn Shyft có kế hoạch sản xuất Khung gầm thương mại chạy bằng điện cho xe tải hạng trung

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

Tập đoàn Shyft có kế hoạch đưa ra thị trường nền tảng khung gầm Loại 3 được chế tạo hoàn toàn bằng điện được thiết kế để phục vụ một loạt các thị trường xe tải hạng trung, từ đội vận chuyển bưu kiện chặng cuối đến xe tải đi làm, xe buýt chở khách, xe giải trí và hơn.

Shyft Innovations, nhóm nghiên cứu và phát triển khả năng di chuyển chuyên dụng của Tập đoàn Shyft, sẽ giới thiệu khung xe EV mô-đun phẳng được chế tạo có mục đích cho bất kỳ nhà chế tạo thân xe chuyên dụng nào. Khung xe chạy bằng EV có chiều dài và chiều dài cơ sở có thể tùy chỉnh, phù hợp với nhiều loại xe khác nhau.

Thiết kế mô-đun của khung xe có thể đáp ứng nhiều phân loại xếp hạng trọng lượng tổng của xe, dựa trên kết cấu và cách sử dụng. Theo công ty, với mức độ cấu hình cao này, khung gầm hoàn toàn chạy điện có thể thích ứng với việc giao hàng chặng cuối, xe tải công việc, phương tiện vận tải công cộng, phương tiện giải trí và các thị trường EV mới nổi khác.

Các nguyên mẫu xe dự kiến ​​sẽ được đưa vào tài khoản khách hàng để thử nghiệm tuyến đường vào đầu năm 2022 với việc sản xuất dự kiến ​​bắt đầu vào giữa năm 2023.

Daryl Adams, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Tập đoàn Shyft cho biết: “Chúng tôi đã lắng nghe chặt chẽ khách hàng và ngành công nghiệp nói chung để thiết kế khung xe EV này nhằm đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng trong thị trường xe chuyên dụng,” Daryl Adams, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của The Shyft Group cho biết. “Chúng tôi đã có được cái nhìn sâu sắc có giá trị từ các mối quan hệ khách hàng lâu dài của mình để phát triển khung xe EV giúp tất cả khách hàng đáp ứng các nhiệm vụ xanh một cách trực tiếp.”

Dấu chân địa lý từ bờ biển đến bờ biển của Tập đoàn Shyft, với các cơ sở sản xuất trải dài 10 tiểu bang từ Maine đến California, ngoài cơ sở ở Mexico, cung cấp sự thuận tiện trong sản xuất và vận chuyển trong khu vực trên toàn bộ mảng sản phẩm trải dài từ Mục đích Loại 1 đến Loại 7 -các phương tiện đi lại.

Adams cho biết: “Chúng tôi có thành tích đáng tin cậy với tư cách là nhà sản xuất được lựa chọn cho các đội xe được xây dựng theo mục đích. các nhà chế tạo thân xe đang tìm kiếm một khung xe EV thương mại đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng nền tảng đa chiều này có khả năng theo dõi nhanh việc áp dụng EV trong danh mục xe chuyên dụng dành riêng cho nghề nghiệp. “

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận