Sự thật về lý do tại sao các đơn đặt hàng Isuzu D-Max năm 2021 tồn đọng với số lượng khủng khiếp

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Không giấu giếm thực tế rằng D-Max 2021 đang khiến khách hàng đổ xô đến các đại lý Isuzu trên toàn quốc.

Kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay, D-Max đã chứng tỏ là một mẫu xe rất phổ biến trong nước, và không khó để hiểu tại sao. Chiếc xe tải mới kết hợp rất nhiều phẩm chất hấp dẫn cho một chiếc xe bán tải như diện mạo hoàn toàn mới, nội thất được nâng cấp kỹ lưỡng, các đơn vị năng lượng mới và hệ dẫn động được cải tiến xung quanh. Ồ, và các biến thể hàng đầu hiện có các tính năng an toàn tiên tiến bao gồm – nhưng không giới hạn ở điều khiển hành trình thích ứng.

Vì vậy, giống như bất kỳ loại xe phổ biến nào khác trên thị trường (về cơ bản là hầu hết các mẫu xe Toyota hoàn toàn mới ngay sau khi ra mắt), hiện tại có một hàng dài xếp hàng chờ Isuzu D-Max tại các đại lý. Chúng tôi thực sự đã nhận được thông báo về việc thiếu đơn vị của D-Max vì có rất nhiều khách hàng thất vọng và có thể hiểu được như vậy.

Nhưng có phải chỉ vì xe tải được ưa chuộng? Có thể có một lý do nào khác khiến khách hàng phải xếp hàng dài mới có được một chiếc?

Rõ ràng, hàng đợi không chỉ là vấn đề cung và cầu trực tiếp. D-Max có nguồn gốc từ Thái Lan và họ có khả năng cung cấp tốt cho nhiều thị trường mua xe từ họ. Nhưng chúng tôi có một mẹo: Isuzu không thể sản xuất đủ do tình trạng thiếu vi mạch trên toàn cầu.

Từ những người liên hệ, chúng tôi xác nhận rằng Isuzu, giống như nhiều nhà sản xuất ô tô lớn khác (trên thực tế, tất cả) đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cung ứng một số thành phần cần thiết cho D-Maxin Thái Lan. Họ có khả năng sản xuất mô hình để cung cấp cho các thị trường dựa vào họ, nhưng không thể tung ra đủ đơn vị để làm như vậy. Và cho đến khi tình hình cung cấp chip bình thường hóa, điều này có thể sẽ tiếp tục.

Vì vậy, nếu bạn đến thăm đại lý Isuzu ở khu vực lân cận thân thiện của mình và biết rằng có một hàng dài xếp hàng cho một chiếc D-Max, thì nhân viên bán hàng có lẽ cũng thất vọng như bạn về tình huống này. Nó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Có một vấn đề khác liên quan đến một mẫu Isuzu khác, nhưng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó sau một chút.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận