Skoda đưa ra kế hoạch trở thành thương hiệu xe hơi bán chạy nhất ở châu Âu

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,5K views

Skoda đã đặt ra kế hoạch đầy tham vọng để trở thành một trong năm thương hiệu xe hơi bán chạy nhất ở châu Âu.

Thương hiệu Séc đã đưa ra tuyên bố táo bạo như một phần của chiến lược ‘Cấp độ tiếp theo’ cho năm 2030, cùng với kế hoạch tăng doanh số bán hàng trên khắp châu Âu, đồng thời hướng tới mục tiêu tăng thị phần bán hàng từ 50% lên 70%.

Tuy nhiên, Skoda không chỉ nhắm mục tiêu đến châu Âu, như các ông chủ của công ty đã nói rằng họ nhìn thấy ‘tiềm năng đáng kinh ngạc’ ở nhiều thị trường mới nổi như Ấn Độ, Nga và Bắc Phi, nhưng đã cam kết đảm bảo việc làm ở chính Cộng hòa Séc.Công ty nói rằng họ cũng có khả năng đạt doanh số 1,5 triệu chiếc mỗi năm trước khi kết thúc thập kỷ này.

Skoda cũng đã cam kết sẽ giới thiệu thêm ít nhất ba chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030 mà hãng dự đoán sẽ ‘xếp dưới Enyaq iV, cả về giá cả và kích thước’.

Ngoài ra, họ cũng hy vọng xe điện sẽ chiếm từ 50 đến 70% doanh số bán hàng của mình vào năm 2030, mặc dù họ nói rằng điều này phụ thuộc vào cách thị trường phát triển theo thời gian.

Giám đốc điều hành Skoda Auto, Thomas Schafer cho biết: ‘Với chiến lược mới này, chúng tôi đang cung cấp câu trả lời cụ thể về cách chúng tôi sẽ dẫn dắt Skoda thành công trong quá trình chuyển đổi và đảm bảo rằng công ty sẽ ở vị trí mạnh mẽ hơn vào năm 2030 so với hiện nay.

‘Thương hiệu có tiềm năng đáng kinh ngạc. Chúng tôi sẽ tận dụng điều này trong những năm tới và đặt cho mình những mục tiêu đầy tham vọng. ‘

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận