Shopee Philippines chọn Isuzu cho xe tải giao hàng đáng tin cậy

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

Đừng ngạc nhiên khi thấy một đội xe tải Isuzu mới từ Shopee sẽ giao hàng cho bạn trong tương lai.

Mới đây, Tập đoàn Isuzu Philippines (IPC) đã bàn giao đội xe tải van nhôm NMR85H cho SPX Philippines Inc (Shopee Xpress). Theo Isuzu, đội xe tải mới của họ sẽ giúp thúc đẩy dịch vụ hậu cần của Shopee trong nước.

“Thay mặt Tập đoàn Isuzu Philippines, xin cảm ơn Shopee Xpress Philippines đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trở thành đối tác mới, có trách nhiệm của họ. Với DNA đã được thử nghiệm và thử nghiệm của NMR, chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ có thể đạt được mục tiêu giao hàng an toàn và liền mạch trong thời gian nhanh nhất có thể ”, Shojiro Sakoda, phó chủ tịch điều hành của IPC cho biết.

Tất cả các đơn vị của xe tải van nhôm NMR85H chuyển đến SPX Philippines Inc đều được trang bị động cơ turbo-diesel 4JJ1-TCC 3.0 lít, sản sinh công suất 124 PS tại 2.600 vòng / phút và mô-men xoắn 354 Nm tại 1500 vòng / phút. Sức mạnh sau đó được truyền tới bánh sau thông qua hộp số sàn 5 cấp. Nó cũng có thân sau dài 14 feet có thể chở nhiều gói hàng và trọng tải trong một lần.

“Kể từ đây, Isuzu mong muốn đóng góp vào trải nghiệm thương mại điện tử thú vị hơn cho người bán và khách hàng trên Shopee thông qua độ tin cậy và tính linh hoạt đã được chứng minh của NMR”, Joseph Bautista, Giám đốc Bộ phận Bán hàng của IPC cho biết thêm.

Đối với Martin Yu, Giám đốc Shopee Philippines Inc, công ty tự hào có IPC là đối tác cung cấp xe tải đáng tin cậy cho nhu cầu hậu cần của mình.

“Shopee Xpress tự hào được hợp tác với Isuzu trong việc đảm bảo trải nghiệm mua sắm trực tuyến tổng thể là đáng tin cậy, đặc biệt và hài lòng cho tất cả các bên liên quan của chúng tôi. Với đội xe tải NMR trung bình hoàn toàn mới của Isuzu, chúng tôi có thể hoạt động hiệu quả và hiệu quả khi giao hàng từ người bán đến người mua, ”Yu chia sẻ.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận