Pride Group Enterprises đặt hàng 100 xe tải từ Lion Electric

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,5K views

Lion Electric, nhà sản xuất xe đô thị hạng trung và hạng nặng chạy hoàn toàn bằng điện, thông báo rằng công ty đã nhận được đơn đặt hàng từ Pride Group Enterprises để mua lại 100 chiếc xe tải Lion6 và Lion8 chạy hoàn toàn bằng điện. Đơn hàng này đại diện cho đơn hàng xe tải không phát thải lớn nhất của Lion cho đến nay.

Pride sẽ tích hợp các xe tải chạy hoàn toàn bằng điện vào các hoạt động hậu cần hiện có, bảo trì toàn bộ, cho thuê, cho thuê và bán lẻ thiết bị trên khắp Hoa Kỳ và Canada, cũng như triển khai chúng với một số khách hàng quản lý đội xe của mình. Phần lớn số xe tải dự kiến ​​sẽ được giao cho Pride trong năm 2021, phần còn lại sẽ được giao vào năm 2022.

Marc Bedard cho biết: “Đơn đặt hàng này từ Pride không chỉ là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Lion mà còn là một cột mốc quan trọng trong việc áp dụng và triển khai các loại xe điện hạng nặng – bằng chứng thêm rằng vận chuyển hàng hóa không phát thải đã có mặt ở đây”. Giám đốc điều hành và Người sáng lập Lion. “Chúng tôi hy vọng lần đầu tiên triển khai xe tải hoàn toàn bằng điện này đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác lớn hơn đang diễn ra với Pride và chúng tôi sẽ làm việc với nhóm của họ để đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng và khả năng quản lý đội xe điện được xây dựng song song để tối ưu hóa hoạt động điện của họ. ”

Ngoài việc cung cấp phương tiện, Lion cũng sẽ làm việc để hỗ trợ Pride trong các khía cạnh chính của điện khí hóa đội xe, bao gồm việc lắp đặt cơ sở hạ tầng sạc đầy đủ cũng như tích hợp các dịch vụ viễn thông tiên tiến vào hoạt động của mình – dữ liệu rất quan trọng để tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI ) trong các đội tàu điện. The Lion6 and Lion8 trucks have ranges of 180 and 165 miles respectively, and will be used for regional shipping operations.

“Việc hợp tác với Lion trong các nỗ lực vận tải đường bộ hạng nặng không phát thải của chúng tôi mang lại cho Pride lợi thế duy nhất khi triển khai các phương tiện này trên đường trong thời gian rất ngắn và góp phần đáng kể vào mục tiêu 100% xe điện của chúng tôi, đồng thời thu được kinh nghiệm quý báu trong thời gian không – Hoạt động cấp phép, ”Giám đốc điều hành của Pride Group Enterprises, Sam Johal cho biết. “Khả năng cung cấp hàng hóa thực sự không phát thải cho khách hàng của chúng tôi là một bước tiến lớn đối với hoạt động kinh doanh và môi trường của chúng tôi. Cùng với sự hỗ trợ từ một trong những đối tác tài chính lâu năm Hitachi Capital, chúng tôi rất vui mừng về việc hợp tác với một OEM EV của Canada và quảng bá thương hiệu Canada tại thị trường Bắc Mỹ. ”

Tất cả các phương tiện của Lion đều được chế tạo nhằm mục đích chạy bằng điện từ dưới đất lên và được sản xuất tại cơ sở của Lion ở Bắc Mỹ, hiện có công suất sản xuất khoảng 2.500 xe tải điện mỗi năm. Over the last decade, Lion has established itself as a leader in the all-electric heavy-duty vehicle industry, having delivered over 300 all-electric heavy-duty vehicles in North America with over 6 million miles driven since 2016.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận