Penske, Roush CleanTech, Proterra Công bố Xe tải Thương mại Điện F-650

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

Roush CleanTech, Penske Truck Leasing và Proterra đã công bố sự hợp tác mới, theo đó Proterra sẽ cung cấp công nghệ pin của mình cho Roush CleanTech để phát triển thế hệ xe tải thương mại chạy hoàn toàn bằng điện Ford F-650 thế hệ tiếp theo.

Roush CleanTech sẽ tích hợp công nghệ sạch tiên tiến và hệ thống điều khiển để tận dụng khung gầm hạng trung của Ford và công nghệ pin của Proterra cho Penske Truck Leasing, đây sẽ là khách hàng đầu tiên của sản phẩm thế hệ tiếp theo này. Ngoài ra, ba công ty sẽ hợp tác để tiếp tục điện khí hóa đội xe, bao gồm sạc và một hệ sinh thái các giải pháp giúp quá trình chuyển đổi sang điện liền mạch hơn cho các đội xe.

Roush CleanTech Ford F-650 chạy hoàn toàn bằng điện là xe điện thương mại Hạng 6 có sẵn trong một số cấu hình bao gồm xe tải tiện ích, xe buýt đưa đón và xe tải thùng.

Được xây dựng trên khung gầm F-650 của Ford, chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống pin H Series của Proterra. Ideal for packaging between frame rails, the Proterra H Series battery system powering the F-650 can provide 165 kilowatt hours of energy to deliver an estimated 125 miles of vehicle range on a single charge, while supporting an available payload of nearly 8,500 lbs. Roush CleanTech dự kiến ​​sẽ giao Ford F-650 thế hệ tiếp theo vào quý 2 năm 2023 cho Penske Truck Leasing.

Todd Mouw, chủ tịch của Roush CleanTech, cho biết: “Mục tiêu của sự hợp tác Roush CleanTech, Proterra và Penske là xóa bỏ bất kỳ và tất cả các rào cản để giúp các đội tàu chuyển đổi sang một tương lai trong sạch hơn,” Todd Mouw, chủ tịch của Roush CleanTech, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Rõ ràng thị trường đang tìm kiếm những thương hiệu đáng tin cậy như của chúng tôi để phát triển các công nghệ tiên tiến đồng thời hỗ trợ toàn bộ vòng đời xe – từ thiết kế và phát triển xe, đến hỗ trợ cơ sở hạ tầng, hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, v.v.”

Chuyên môn của Roush CleanTech trong lĩnh vực điện khí hóa bao gồm thiết kế sản xuất, xác nhận hiệu suất chức năng, kiểm tra tuân thủ, thiết lập lắp ráp và sản xuất xe ở giai đoạn hai. The company has deployed more than 37,000 advanced clean technology vehicles since 2010 that have accumulated more than 2 billion miles with more than 3,000 commercial, school bus, and public transit fleets, according to the announcement.

Paul Rosa, Phó chủ tịch cấp cao về mua sắm và lập kế hoạch đội xe của Penske Truck Leasing cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch triển khai và vận hành những chiếc xe này ở nhiều thị trường.

Penske đã vận hành, hỗ trợ và duy trì đội xe chạy bằng nhiên liệu thay thế trong hơn 30 năm, bao gồm cả xe điện thương mại trong một thập kỷ. Ngoài F-650 thế hệ tiếp theo , Penske đã giới thiệu các loại xe thương mại chạy điện hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng cho đội bay của mình cùng với mạng lưới sạc EV hạng nặng của riêng mình.

Proterra Powered tận dụng công nghệ và chuyên môn về xe điện của Proterra để giúp các nhà sản xuất xe thương mại điện hóa xe của họ. Được thiết kế và sản xuất tại Mỹ, bộ pin Proterra tận dụng mật độ năng lượng và thiết kế có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhiều loại xe.

Proterra’s battery systems have been proven in more than 20 million service miles driven by Proterra transit vehicles and validated through collaborations with commercial vehicle manufacturers to power delivery trucks, electric school buses, coach buses, low-floor cutaway shuttle buses, and construction equipment, according cho công ty.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận