Nissan cho hàng trăm nhân viên nghỉ việc và ngừng sản xuất tại nhà máy Sunderland do vụ Covid

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Khoảng 50 trường hợp dương tính đã được báo cáo nhưng nhiều trường hợp khác đang tự cô lập, dẫn đến việc đóng băng sản xuất và Nissan đưa ra quyết định cho công nhân nghỉ việc. Sunderland sử dụng 6.000 nhân viên và 50 trường hợp dương tính đều làm việc tại nhà trong các lĩnh vực khác nhau. Điều đó có nghĩa là hàng trăm nhân viên làm việc gần đó, những nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính hiện phải tự cách ly.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản hiện đã ngừng hầu hết công việc vào ca tối và chuyển một số nhân viên sang ca ngày để đảm bảo có đủ nhân sự.

Nhiều đồng nghiệp của những người nghỉ ốm hoặc tự cô lập đã bị ảnh hưởng nặng nề do bộ phận của họ không có đủ nhân viên hoạt động.

Nissan đã trang bị nhiều địa điểm cách ly trong nhiều tuần trong lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2020 trong khi các quy trình an toàn đã được thiết lập.

Người phát ngôn của Nissan cho biết: ‘Hoạt động sản xuất ở một số khu vực nhất định của nhà máy đã được điều chỉnh do chúng tôi quản lý một số nhân viên được yêu cầu tự cô lập sau khi tiếp xúc với trường hợp nhiễm Covid-19.

‘Sức khỏe nhóm của chúng tôi là ưu tiên số một và chúng tôi vẫn tự tin vào các biện pháp kiểm soát an toàn nghiêm ngặt mà chúng tôi khoanh vùng địa điểm’

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận