Mitsubishi Airtrek EV ra mắt tại Trung Quốc

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

Sau khi giới thiệu một chiếc xe điện mới có tên Mitsubishi Airtrek EV đã ra mắt vào tháng 4. Mitsubishi Airtrek EV đã chính thức được ra mắt, một mẫu xe tiện ích chạy hoàn toàn bằng điện của GAC ​​Mitsubishi Motors (GMMC) tại Trung Quốc, một liên doanh giữa Mitsubishi và Tập đoàn ô tô Quảng Châu (GAC).

Đối với chiếc xe điện mới, Mitsubishi Airtrek EV dựa trên GAC Aion V, nhưng đã được thiết kế lại hoàn toàn để trông giống như Mitsubishi Airtrek EV như chúng ta đã thấy. Nổi bật với mặt trước Dynamic Shield đặc trưng của Mitsubishi, đèn pha LED với dải LED ban ngày thanh mảnh được thiết kế thành hai lớp ngăn cách bởi gờ lưới tản nhiệt. Với đèn chiếu sáng dọc được mong đợi là đèn sương mù LED ở cản trước thể thao có tích hợp lông mày phía dưới Dập tắt máy hút mùi, kiểu dáng giống nhau.

Mặt sau của Mitsubishi Airtrek EV đi kèm trong một hình thức T-hình với một chiếc mũ cuối lục giác. Đây là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy thiết kế nội thất của chiếc xe này. Điều chỉnh mới khác với GAC Aion V và sức mạnh vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm này. Dự kiến ​​sức mạnh của Aion V với công suất động cơ 184 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, có thể di chuyển quãng đường từ 500 đến 680 km, tùy thuộc vào từng mẫu xe con.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận