Luật sư trong ngành vận tải hàng hóa Tạo công ty tuân thủ DOT

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,8K views

Những người sáng lập Trucksafe Consulting là Brandon Wiseman và Jerad Childress, người đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc với một số hãng vận tải cơ giới lớn nhất quốc gia hoa kỳ về các vấn đề pháp lý và tuân thủ, nhằm mục đích mang lại các khóa học, đào tạo và kiểm tra tuân thủ lái xe an toàn mang tính giáo dục của ngành vận tải đường bộ.

Trucksafe Consulting đã triển khai các dịch vụ tuân thủ đào tạo dành riêng cho việc giúp các công ty vận tải đường bộ thuộc mọi quy mô điều chỉnh các quy định phức tạp của DOT (Bộ Giao Thông Vận Tải Hoa Kỳ), các vấn đề an toàn trên đường cao tốc và quản lý người lái.

Thông qua tư vấn tuân thủ và an toàn được cá nhân hóa, cũng như thư viện video giáo dục và đào tạo theo yêu cầu thông qua Học viện Trucksafe, dịch vụ mới của Trucksafe nhằm cung cấp cho các đội xe một giải pháp hiện đại để đảm bảo an toàn cho người lái xe và đội xe của họ – tránh tốn kém và dễ dàng kiểm tra DOT.

Sứ mệnh của Trucksafe là giúp các hãng vận tải kiếm được lợi nhuận và duy trì mức an toàn cho lái xe hiệu quả nhất, cải thiện điểm số CSA và xếp hạng SMS, đồng thời tăng cường khả năng quản lý và đào tạo lái xe, điều phối viên và quản lý an toàn của đội xe, các quan chức của công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

“Mục tiêu của chúng tôi là giúp các đội xe phát triển các chương trình an toàn hiện đại để tránh các vi phạm  và không đạt yêu cầu đảm bảo chất lượng an toàn, giữ cho xe tải của họ hoạt động bằng cách tránh các đơn đặt hàng ngoài dịch vụ, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Brandon Wiseman, người sáng lập và chủ tịch của Trucksafe Consulting cho biết.

Ngoài việc hợp tác với các đội xe để phát triển các kế hoạch an toàn, Trucksafe còn thực hiện nhiều cấp độ đánh giá giả khác nhau để phát hiện ra các điểm yếu trước khi DOT thực hiện, hỗ trợ trong việc đảo ngược các hồ sơ sai sót thông qua các kháng nghị DataQs, cung cấp danh mục đầy đủ các biểu mẫu tuân thủ DOT có thể tải xuống và giáo dục đội xe thông qua thư viện của nó gồm cả video miễn phí và trả phí theo yêu cầu. Các dịch vụ này hướng dẫn các đội tàu hướng tới việc xây dựng một chương trình an toàn mạnh mẽ và thiết lập văn hóa an toàn trên toàn đội.

Ngoài ra, thông qua Học viện Trucksafe, các đội xe có quyền truy cập vào các khóa đào tạo chuyên sâu dựa trên video theo yêu cầu. Các khóa học bao gồm đào tạo về trình độ lái xe, giờ làm việc, bảo dưỡng phương tiện, đăng ký DOT và đánh dấu xe tải.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận