Isuzu ra mắt MU-X mới vào ngày 30 tháng 7 năm 2021

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

Tông mới Isuzu MU-X SUV được thiết lập để ra mắt vào cuối tháng – được chính thức trình làng vào ngày 30 đến cộng đồng.

Được Isuzu Ute Australia công bố sáng nay, mẫu xe bảy chỗ được sửa đổi và thiết kế lại sẽ được bán ra chỉ ba ngày sau khi ra mắt, tại các phòng trưng bày của Isuzu vào ngày 2 tháng 8.

Mặc dù chúng ta đã biết nó sẽ trông như thế nào , nhưng nhà sản xuất vẫn giữ kín các chi tiết về thông số kỹ thuật của nó, cho biết MU-X mới sẽ “bao gồm một loạt các tính năng chưa từng thấy ở bất kỳ chiếc Isuzu nào trước đây”.

Giám đốc điều hành của Isuzu Australia, Hiroyasu Sato, cho biết MU-X mới sẽ được ưa chuộng hơn so với mẫu cũ, hiện đang tăng 107% doanh số năm ngoái tính đến cuối tháng 5

“Isuzu Ute Australia rất vui mừng về sự ra mắt sắp tới của Isuzu MU-X Hoàn toàn Mới và chúng tôi thực sự tin rằng nó sẽ vượt qua sự mong đợi và cung cấp một sản phẩm cao cấp thay thế cho Isuzu MU-X thế hệ đầu tiên đặc biệt phổ biến,” ông Sato.

“Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm chưa từng có đối với chiếc xe này kể từ khi thông báo về sự xuất hiện đang chờ xử lý và chúng tôi mong muốn được biết nó được đón nhận như thế nào đối với những người lái xe ở Úc sau khi chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 7.”

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận