Isuzu D-Max đã giành được giải thưởng xe bán tải 4 cửa xuất sắc nhất năm 2021 do truyền thông Úc trao tặng

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,8K views

Drive.com.au, phương tiện truyền thông trực tuyến về ô tô hàng đầu của Úc, đã xướng tên “Isuzu D-Max” là người chiến thắng. “Xe của năm 2021” trong hạng mục Xe bán tải 4 cửa từ Drive (“Giải thưởng Xe của Năm 2021”, Hạng mục Xe kép Tốt nhất), được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo là các chuyên gia trong ngành ô tô Úc.

Bằng cách kiểm tra khả năng vận hành của chiếc xe cả trong điều kiện đường bình thường và đường trường. Nó được đánh giá cao về công nghệ, an toàn, trải nghiệm và sự thoải mái khi lái xe. bao gồm cả hiệu suất và điều khiển phương tiện, v.v.

Drive ca ngợi Isuzu D-Max là chiếc xe bán tải có công nghệ tiên tiến nhất hiện đang được bán tại Úc. với việc lắp đặt một hệ thống an toàn hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn thì Đây cũng là chiếc xe bán tải đầu tiên ở Úc nhận được đánh giá 5 sao cao nhất từ ​​Viện Kiểm tra An toàn ANCAP (ANCAP), nơi sử dụng các tiêu chí kiểm tra mới nhất, nghiêm ngặt hơn.

Ngoài ra, Isuzu D-Max còn giúp tạo cảm giác lái sảng khoái vượt trội. Và dành cho những người thích lái những chiếc xe bán tải theo phong cách off-road. Nó cũng có hiệu suất leo núi rất tuyệt vời.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận