Isuzu công bố hai động cơ xăng mới

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Isuzu Commercial Truck của Mỹ đã tiết lộ hai động cơ xăng mới cho xe tải N-Series của mình tại The Work Truck Show 2020. Các động cơ bao gồm V-8 6.6L sẽ có sẵn trong NPR Class 3 và Class 4 NPR-HD, và một 6.0L V-8 sẽ được cung cấp cho cả GVWR NQR Class 5 17,950 pound và GVWR NRR Class 5 19,500 pound.

NRR sẽ là chiếc xe tải chuyển tiếp cabin thấp GVWR nặng 19.500 pound đầu tiên trên thị trường cung cấp tùy chọn động cơ xăng, theo Isuzu.

“Một số thách thức lớn mà ngành công nghiệp của chúng ta sẽ phải đối mặt trong thập kỷ tới là kết quả của các quy định về khí thải, một số đã được xác định và một số vẫn đang trong quá trình hoàn thiện,” Shaun Skinner, chủ tịch, Isuzu Commercial Truck của Mỹ và Isuzu cho biết Xe tải thương mại của Canada. “Đồng thời, chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với động cơ xăng ở các Hạng 3, 4 và 5. Những động cơ này sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu khí thải mới và nghiêm ngặt cũng như đáp ứng nhu cầu của các đại lý và khách hàng khi thị trường phát triển và phát triển. ”

Việc sản xuất các mẫu NPR Gas (GVWR 12.000 pound) và NPR-HD Gas (14.500 pound GVWR) được trang bị động cơ xăng 6.6L V-8 mới sẽ bắt đầu vào tháng 7 này.

“Sáu năm qua là năm có doanh số cao nhất đối với Isuzu. Dân số người trưởng thành trong độ tuổi lao động đang tăng lên và mọi dấu hiệu cho thấy họ sẽ sống ở các khu vực đô thị. Và xe tải của chúng tôi đặc biệt phù hợp với môi trường đô thị”, Skinner nói trong Buổi họp báo của Isuzu tại The Work Truck Show.

Để phát triển động cơ mới, các kỹ sư đã bắt đầu với một thiết kế khối nhỏ đã được kiểm chứng và kết hợp công nghệ Gen V tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu của hệ thống truyền động hạng nặng. Công nghệ này làm giảm lượng khí thải và cải thiện sản lượng và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến khả năng và độ bền. Trong số các điểm nổi bật:

Phun trực tiếp giúp kiểm soát nhiên liệu chính xác và đốt cháy hoàn toàn hơn để đạt hiệu quả cao hơn
Thời gian van biến thiên cải thiện hiệu suất, tính kinh tế và lượng khí thải
Bơm dầu thay thế có thể thay đổi áp suất dầu dựa trên nhu cầu của động cơ
Công suất 350 mã lực và 425 lbs.-ft. mô-men xoắn tại 3.800 vòng / phút
Tuổi thọ thiết kế 200.000 dặm
Động cơ sẽ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp 6L90 với hệ dẫn động kép và bộ chuyển đổi mô-men xoắn có khóa. Cả hai mô hình NPR và NPR-HD sẽ cung cấp một bình nhiên liệu thép không gỉ 38,6 gallon để mở rộng phạm vi lái xe. Cả hai mẫu Cabin tiêu chuẩn và Crew Cab sẽ có sẵn với cơ sở vật liệu từ 109 đến 176 inch. Những chiếc xe tải này sẽ được lắp ráp bởi Spartan Motors tại Charlotte, Michigan, bắt đầu từ tháng 7 năm 2020.

Động cơ V-8 6.0L mới sẽ ra mắt trong các mẫu xe NQR và NRR Gas sắp ra mắt đại diện cho lần đầu tiên Isuzu cung cấp động cơ xăng cho xe tải Hạng 5 – và NRR Gas sẽ là cabin hạng 5 đầu tiên chạy bằng xăng. Isuzu cho biết xe tải chuyển tiếp với GVWR 19.500 pound trong ngành.

Động cơ sẽ được chứng nhận và cung cấp bởi Power Solutions International và được chế tạo từ khối Vortec V8 đã được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của Isuzu.
Động cơ sẽ sản sinh công suất 311 mã lực và tạo ra 353 lbs.-ft. mô-men xoắn tại 4.150 vòng / phút.
Động cơ sẽ được kết hợp với hộp số Allison 1000 RDS 6 cấp với khả năng cất cánh. Đây sẽ là lần đầu tiên Isuzu cung cấp PTO trong một chiếc xe tải chạy bằng khí đốt, đặc biệt hữu ích cho những công việc đòi hỏi khả năng như vậy.
Giống như các xe tải chở khí Class 3 và 4 mới của Isuzu, cả NQR và NRR sẽ cung cấp một thùng nhiên liệu thép không gỉ 38,6 gallon.
Khách hàng có thể lựa chọn giữa Cabin tiêu chuẩn với chỗ ngồi cho 3 người hoặc Cabin phi hành đoàn với chỗ ngồi lên đến 7 người và thân xe có kích thước từ 132,5 đến 176 inch.
Spartan Motors sẽ bắt đầu lắp ráp những chiếc xe tải này vào cuối năm nay và dự kiến ​​sẽ có hàng vào quý 4 năm 2020 hoặc đầu quý 1 năm 2021.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận