Isuzu cập nhật F-Series cho năm 2022, bổ sung mẫu xe Class 7

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

Isuzu Commercial Truck của Mỹ đã công bố động cơ diesel Cummins B6.7 sẽ được trang bị trong dòng xe tải Isuzu F-Series 2022 mới dành cho thị trường Mỹ và Canada. Đây là sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường toàn cầu từ Quan hệ Đối tác Hệ thống Truyền lực Isuzu Cummins (ICPP) giữa Isuzu Motors Limited và Cummins Inc. được thành lập vào năm 2019.

2022 F-Series sẽ có sẵn trong hai mô hình hạng trung – FTR Class 6 (GVWR 25,950 pound) và Class 7 FVR (GVWR 33,000 pound). Ngoài ra, dòng sản phẩm này sẽ bao gồm FVR Class 6 đã được loại bỏ. Tổng cộng sẽ có tám xe lăn cho các mẫu FTR và FVR.

Các quan chức Isuzu cho biết trong một thông cáo báo chí, khoảng không gian lớn hơn giữa các trục trước của cabin thấp giúp Isuzu F-Series có sức chở hàng hóa cao hơn so với các đối thủ taxi thông thường với chiều dài cơ sở tương đương. tải trọng hàng hóa nặng hơn hoặc rộng rãi hơn.

FTR và FVR cung cấp đường cắt bánh xe bên trong 50 độ giúp cho Isuzu F-Series có đường kính quay giữa 43,7 foot (152 inch WB) và 65 foot (248 inch WB). Các quan chức công ty cho biết khả năng hiển thị tốt hơn nhờ cabin thấp được thiết kế về phía trước của Isuzu và đèn pha LED mới. Thiết kế nội thất mới có trang trí hai tông màu và chỗ ngồi nâng cao.

Cummins B6.7 được kết hợp với Hộp số Allison RDS 6 cấp tự động (Dòng 2500). Với 260 mã lực và mô-men xoắn 660 lb-ft, đây là mã lực và mô-men xoắn cao nhất hiện có từ Cummins B6.7.

Nhà sản xuất xe tải cho biết, sự gia tăng sức mạnh này trên Isuzu F-Series sẽ dễ dàng di chuyển những chiếc xe tải nặng hơn trong môi trường đô thị ngày nay và qua đường giữa các trung tâm phân phối.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận