Isuzu bắt đầu sản xuất xe tải chạy bằng xăng Class 5

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

Vào ngày 9 tháng 2, Isuzu Commercial Truck của Mỹ đã thông báo rằng việc sản xuất đã bắt đầu trên dòng xe tải hạng trung, chạy xăng Hạng 5 của hãng.

GVWR NQR 17,950 pound và GVWR NRR 19,500 pound sẽ được trang bị động cơ V-8 6.0L chạy bằng khí. Theo Isuzu, NRR sẽ là chiếc xe tải chuyển tiếp cabin thấp 19.500 pound-GVWR đầu tiên trong ngành cung cấp tùy chọn động cơ xăng.

Các xe tải sẽ được lắp ráp bởi Builtmore, một bộ phận của Tập đoàn Shyft, ở Charlotte, Michigan.

Shaun Skinner, chủ tịch Isuzu Commercial Truck của Mỹ và Isuzu Commercial Truck của Canada, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với động cơ xăng ở các Hạng 3, 4 và 5. “Những chiếc xe tải N-Series Hạng 5 mới này sẽ mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều lựa chọn động cơ khí nhất trong thị trường chuyển tiếp cabin thấp – và chúng đáp ứng các yêu cầu khí thải mới và nghiêm ngặt sắp tới.”

Động cơ V-8 6.0L mới cung cấp năng lượng cho các mẫu xe này đã được chứng nhận và cung cấp bởi Power Solutions International và được chế tạo từ khối Vortec V8 đã được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của Isuzu. Nhà máy điện sản xuất 311 mã lực và tạo ra 351 lb.-ft. mô-men xoắn tại 4.150 vòng / phút.

Động cơ được kết hợp với hộp số Allison 1000 RDS 6 cấp với khả năng cất cánh. Điều này đánh dấu lần đầu tiên Isuzu cung cấp PTO trong một chiếc xe tải chạy bằng khí đốt, điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho những công việc đòi hỏi loại khả năng đó.

Cả NQR và NRR đều cho phép khách hàng lựa chọn giữa ca-bin tiêu chuẩn với chỗ ngồi cho 3 người hoặc ca-bin phi hành đoàn với chỗ ngồi lên đến 7 người và thân xe từ 132,5 đến 176 inch. Và, giống như các xe tải chở khí Class 3 và Class 4 của Isuzu, cả NQR và NRR sẽ cung cấp một thùng nhiên liệu thép không gỉ 38,6 gallon.

Skinner cho biết: “Những khách hàng quan tâm đến xe tải chở xăng Hạng 5 giờ đây có thể tận hưởng những ưu điểm của thiết kế cabin thấp của Isuzu, bao gồm khả năng cơ động tuyệt vời và tầm nhìn vượt trội. xe tải chạy bằng xăng với mức giá ban đầu hấp dẫn và vận hành dễ dàng. ”

NQR Gas và NRR Gas tham gia vào dòng xe tải LCF hạng trung hoàn chỉnh của Isuzu, bao gồm các mẫu N-Series chạy bằng động cơ diesel với GVWRs từ 14.500 đến 19.500 pound; Các kiểu khí NPR và NPR-HD cấp 3 và 4 được trang bị động cơ 6,6L V-8; và động cơ diesel Class 6 FTR với thân xe từ 152 đến 248 inch và GVWR là 25.950 pound.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận