Gazoo Racing đã tiết lộ một bộ nguyên mẫu cho Toyota GR86 Hoàn toàn Mới, có sẵn trong hai phiên bản.

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,5K views

Sau khi Toyota GR86 hoàn toàn mới chính thức ra mắt thế giới lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 4 vừa qua. và ra mắt ở Mỹ tiếp theo vào đầu tháng sáu. Mới đây, bộ phận trang trí của Toyota , Gazoo Racing, đã phát triển một bộ phụ kiện kiểu dáng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có 2 chiếc xe nguyên mẫu theo 2 phong cách.

Hãy bắt đầu với Khái niệm bộ phận GR, nổi bật so với phần còn lại của GR 86 mà chúng ta đã thấy. Các bộ phận được thêm vào làm cho nó trông mạnh mẽ hơn so với GR Supra.

Các Gazoo Racing đã được thiết kế lại splitter phía trước. nói chung Sử dụng chất liệu sợi carbon bóng tương phản với thân xe màu trắng. và kết nối với đầu vào không khí Phào bánh xe được kéo dài thêm 43 mm để mở rộng trục cơ sở như xe đua. Sẵn sàng lắp bánh xe Forged nhẹ có kích thước 19 inch, đi kèm với lốp Bridgestone Potenza có má thấp.

Phía sau xe được trang bị bộ khuếch tán sau cỡ lớn. Cùng với việc lắp đặt bộ ống xả đôi ra hai bên giúp nâng cao hiệu suất tăng tốc. và nhiều gian hàng âm thanh thú vị hơn trước khi lên đỉnh với cánh lướt gió GT Wing cỡ lớn bằng sợi carbon.

Một phiên bản khác là GR Parts Customization Concept với các chi tiết trang trí nhằm giảm bớt sự hung hãn. nhưng vẫn giữ được vẻ thể thao, thanh lịch Thiết kế mặt trước sẽ đi kèm với một bộ chia mới. Nhưng sẽ không có cánh tản nhiệt phía trước như chiếc xe đầu tiên. bao gồm cả bánh xe pong ban đầu (không bị kéo căng) váy bên có lỗ thông hơi cho hệ thống phanh và bộ khuếch tán phía sau với ống xả kép ra hai bên, nhưng sẽ không có đuôi phía sau để tách không khí trước khi kết thúc với một cánh gió phía sau đít vịt.

Các All-New Toyota GR86 từ Gazoo Racing đã được tiết lộ lần đầu tiên tại Fuji Speedway tại Nhật Bản. Nhưng chưa có giá phát hành chính thức nào được công bố. Nó dự kiến ​​sẽ sớm được bán tại Nhật Bản và Mỹ.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận