Ford E-Transit hiện đã cho phép đặt hàng, đã có 20.000 lượt đăng ký đầu tiên

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Hơn 1.000 khách hàng đã đăng ký quan tâm đến việc mua hơn 20.000 xe tải van Ford E-Transit kể từ khi trang web cho đăng ký đặt hàng vào ngày 4 tháng 5. Các ngân hàng bắt đầu cho phép thanh toán đặt hàng chiếc xe tải chở hàng chạy bằng điện hoàn toàn mới hiện đã chính thức mở cửa.

E-Transit, chiếc xe tải chở hàng chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của một nhà sản xuất ô tô ở Bắc Mỹ, là phiên bản điện khí hóa của Ford Transit, được công ty cho biết là chiếc xe tải thương mại bán chạy nhất ở Mỹ. Được sản xuất cùng với Transit tại Thành phố Kansas của Ford. Nhà máy lắp ráp, nó được thiết kế để phục vụ một loạt các kiểu dáng lựa chọn giao hàng và có tận tám đặc điểm nổi bật, bao gồm một một kiểu mẫu với ba chiều cao và ba chiều dài linh động, cùng với các mẫu cabin và chassi khác nhau.

E-Transit là một phần trong khoản đầu tư hơn 30 tỷ USD của Ford vào quá trình điện khí hóa đến năm 2025. Xe van sẽ là phương tiện trung tâm trong dịch vụ và phân phối xe toàn cầu Ford Pro mới mà Ford đã ra mắt gần đây để tăng thời gian hoạt động và giảm chi phí sở hữu cho khách hàng thương mại, giúp mang lại năng suất và hiệu suất cao hơn.

Giá khởi điểm cơ sở dao động từ 43.295 đô la cho bản giới hạn đến 52.690 đô la cho chiếc xe tải chở hàng có trục cơ sở kéo dài với mui cao. Giá không bao gồm phí giao hàng / điểm đến, phí và thuế và “phí xử lý của đại lý”. E-Transit có trọng tải tối đa mục tiêu là 3.800 pound với không gian chở hàng lên đến 487,3 feet trong phiên bản tải van. Các phiên bản Cutaway sẽ có trọng tải tối đa lên đến 4.290 pound.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận