ELMS tiết lộ xe tải hạng trung chạy hoàn toàn bằng điện tại sự kiện FedEx

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Electric Last Mile Solutions đã công bố kế hoạch tiết lộ nguyên mẫu hoạt động của Urban Utility, một chiếc xe tải chuyển tiếp bằng điện hạng trung chạy hoàn toàn bằng điện và bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại Triển lãm Nhà thầu Tư vấn Tuyến đường vào ngày 30-31 tháng 7, theo một thông cáo báo chí. Được tổ chức tại Nashville, Tenn., Hội chợ triển lãm hàng năm là sự kiện quy tụ độc lập lớn nhất của các nhà thầu FedEx Ground trong cả nước, theo thông báo.

ELMS sẽ được đối tác phân phối Randy Marion Automotive Group tham gia tại Triển lãm Nhà thầu Tư vấn Tuyến đường và sẽ tổ chức các buổi lái thử xe EV hạng trung Urban Utility cũng như xe tải chở hàng Urban Delivery hoàn toàn bằng điện. ELMS dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất Urban Delivery, chiếc xe điện thương mại hạng 1 đầu tiên được mong đợi tại Mỹ, vào cuối năm nay, các quan chức của công ty cho biết.

Với phạm vi hoạt động ước tính khoảng 250 km không tải, khả năng hỗ trợ chiều dài thùng hàng thay đổi và trọng tải dự kiến ​​khoảng 5.700 pound, Urban Utility được dự đoán sẽ là chiếc xe điện thứ hai trong danh mục chặng đường cuối cùng của ELMS. Dự kiến, Urban Utility sẽ bắt đầu sản xuất vào nửa cuối năm 2022 và sự ra đời của nó sẽ giúp ELMS cung cấp các giải pháp xe điện thương mại trải dài từ phân khúc Class 1 đến Class 3.

James Taylor, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của ELMS cho biết: “Chúng tôi đã thấy những dấu hiệu ban đầu mạnh mẽ về sự quan tâm đến Tiện ích đô thị của chúng tôi từ các đội xe đang tìm kiếm các giải pháp giao hàng chặng cuối hiệu quả và bền vững hơn”. “Với tiết lộ của mình, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu bộ giải pháp di động điện tử đầy đủ của mình cho một số nhà cung cấp dịch vụ giao hàng lớn nhất của đất nước.”

Các quan chức cho biết Urban Utility cũng sẽ đi kèm với một bộ giải pháp kết nối cho phép các nhà điều hành đội xe hiển thị đầy đủ các phương tiện của họ trong thời gian thực, cũng như khả năng biến mỗi phương tiện Urban Utility thành một điểm truy cập Wi-Fi. Ngoài ra, ELMS dự kiến ​​sẽ bao gồm khả năng cập nhật phần mềm qua mạng nhằm giảm thời gian chết của phương tiện. Là một phần của mô hình kinh doanh tích hợp, ELMS cũng có kế hoạch cung cấp các giải pháp phù hợp để tùy chỉnh Tiện ích Đô thị cho các trường hợp sử dụng cuối của từng đội.

Vào tháng 12 năm 2020, ELMS thông báo họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát để hợp nhất với Forum Merger III Corp., một công ty mua lại có mục đích đặc biệt. Diễn đàn thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc họp cổ đông để thông qua giao dịch vào ngày 24 tháng 6. Công ty kết hợp sẽ có tên là Electric Last Mile Solutions Inc. và cổ phiếu phổ thông của Electric Last Mile Solutions Inc. sẽ tiếp tục được niêm yết trên Thị trường vốn Nasdaq dưới biểu tượng mã mới “ELMS.” Tất cả các cổ đông của Diễn đàn kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2021, được khuyến khích bỏ phiếu cho cổ phiếu của họ trước ngày 24 tháng 6.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận