Đánh giá xe tải Isuzu QKR 230 – hiệu quả vận tải đáng kinh ngạc 2021

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,8K views

Sơ lược về thị trường xe tải nhẹ, khi mà nhu cầu chở hàng vào đô thị gia tăng đáng kể từ năm 2012 và đến nay tốc độ tăng trưởng ngày càng tăng thì các mẫu xe tải nhẹ lại phù hợp với xu hướng này. Đặc biệt là phân khúc xe tải Isuzu qkr 230 đã trở thành hiện tượng vào năm đó khi mà công nghệ xe tải vẫn còn thô sơ thì Isuzu qkr 230 đã được đón nhận với tiêu chuẩn công nghệ điện tử tiên tiến đến từ Nhật Bản.

Tiếp tục xem nhanh qua mẫu xe tải Isuzu qkr 230 đó thực sự là một chiếc xe tải linh hoạt, dựa trên cấu hình cao cấp cùng khả năng chịu tải tốt từ 1t4 đến 2t4. (Tải trọng lý tưởng cho phép lưu thông thành phố đô thị)

Về phần sức mạnh, Isuzu qkr 230 này được trang bị động cơ Isuzu 4JH 105 mã lực với mô men xoắn đạt 230 Nm, kết hợp với hộp số MSB 5 số tiến 1 số lùi có tỷ số truyền lớn giúp động cơ hoạt động êm ái. Đối với một chiếc xe tải nhẹ chủ yếu lưu thông thành phố đô thị thì cấu hình công suất như vậy là khá tuyệt vời cho những ai đam mê dòng xe tải nhẹ Isuzu.

Hiệu quả vận tải Isuzu qkr 230

Ở phần khung, chiếc xe sử dụng cấu trúc hệ thống treo nhíp lá giảm chấn thuỷ lực phía sau 3 + 2, đáp ứng các điệu kiện vận chuyển và bốc dỡ hàng hoá tiêu chuẩn vào thành phố. Thể tích bình nhiên liệu đạt 100L, khả năng vận hành ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển tải trọng thấp.

Về phần nội thất, do dòng sản phẩm xe tải Isuzu qkr 230 được bố trí khoa học giúp khả năng vận hành các điều khiển trong cabin của chiếc Isuzu qkr 230 rất dễ dàng. Ngoài ra còn có nhiều hệ thống đa phương tiện chất giải trí khác, thiết kế khá gọn gàng, tổng thể xe tinh tế mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ là nó sẽ được trang bị cho chiếc Isuzu qkr 230.

Điều tuyệt vời nhất làm nên thương hiệu đó là khả năng siêu tiết kiệm nhiên liệu, nếu bạn đã qua quá trình lái thử nghiệm xe tải Isuzu qkr 230 tại các đại lý Isuzu trên toàn quốc mỗi năm tổ chức vài lần thì có lẽ bạn sẽ biết được nó tiết kiệm tốt biết nhường nào. Kể cả tải hàng luôn thì khi di chuyển đường trường trong phạm vi 60km/h chỉ hao tầm 6L – 8L dầu, điều đó đã được kiểm nghiệm.

Bạn hãy yên tâm chọn cho mình chiếc xe tải Isuzu qkr 230 để chở hàng nhé, vì nó sẽ là phương tiện giúp bạn kiếm tiền khá tốt trong thời đại vận tải như hiện này.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận