Đánh giá xe tải Isuzu NQR 550 – đáp ứng tốt nhu cầu chở hàng 6 mét

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Nhu cầu vận tải ngày càng tăng là điều không thể phủ nhận, để phục vụ cho nghành vận tải được tốt hơn thì Isuzu đã ngày đêm nghiên cứu cho thí điểm và hoàn thành sản phẩm xe 5 tấn đầu tiên từ hàng thập kỷ trước.

Ngày nay với sự tiến bộ thì nhu cầu về thẩm mỹ cũng tăng theo, việc cải tiến sản phẩm là cần thiết. vì thế dòng xe tải Isuzu nqr 550 đã ngày càng ưu việt hơn trong mắt của người Việt Nam.

Đây được xem là một trong những thế hệ xe ưu tiên sử dụng động cơ Blue Power đầu tiên với kỹ thuật công nghệ của Nhật Bản giúp cho xe đạt được điểm tối đa về chất lượng.

Ưu điểm

Thuộc phân khúc tầm trung, xe tải Isuzu nqr 550 không làm chúng ta thất vọng. Nó được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng vận tải từ nội ô sang các tỉnh thành với công suất hoạt động cao đáng kinh ngạc.

Xe tải Isuzu nqr 550 thích hợp cho các công ty chuyên chở sắt hộp, ống nhựa, xà gồ… với kích thước thùng 6m2 là điểm ưu tiên hàng đầu cho các mặt hàng này. Ngoài ra còn đáp ứng tốt cho các trại chăn nuôi gia xúc, theo nghiêm cứu thị trường hiện nay, đặc biệt là các tỉnh miền tây có đóng góp doanh số bán hàng cho Isuzu nqr 550 khá lớn trong dòng xe chuyên dụng chở gia cầm – gia xúc.

Nói về khả năng vận hành, sức mạnh mang tên động cơ 4HK1E4NC common rail – phun nhiên liệu điện tử, làm mát bằng khí nạp có thể đạt công suất cực đại ở 114 kW với vòng tour 2600 v/ph là khá lý tưởng giúp xe đỡ hao nhiên liệu, tiết kiệm được khoản chi phí xăng dầu.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận