Đánh giá xe tải Isuzu NMR 310 – nâng cấp sức mạnh vận tải vùng cao

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

Xe tải Isuzu nmr 310 xuất hiện trước tiên cùng với lối thiết kế chuẩn quốc tế có kiểu dáng cabin đầu vuông lạ lẫm so với các anh em cùng phân khúc tải trọng 1T9.

Chính vì thế mà sau khi ra mắt đã được sự quan tâm rộng rãi trên thị trường nhờ mẫu mã cao cấp hơn rất nhiều, phải nói là chất lượng xuất sắc với cái tên “xe tải isuzu cabine đầu vuông” được ra đời.

Xe được nhập hoàn toàn 100% nguyên chiếc từ Nhật Bản, nên vì thế mà nó được ưa chuộng đến vậy, sản phẩm nâng cao công suất giúp các khu vực vùng cao vận tải được thuận tiện hơn.

Ưu điểm

Chiếc xe tải Isuzu nmr 310 đầu tiên được sản xuất đến nay chưa qua một cuộc đại trùng tu nào, nếu có đó là hao mòn do thời gian. Xe đạt được những cuộc kiểm tra khắc khe nhất của hãng Isuzu để đạt được kỳ vọng ngoài mong đợi.

Isuzu nmr 310 được kế thừa và nâng cấp sức mạnh cho khối động cơ 2.999cc cho công suất cực đại lên đến 91 kW vô cùng mạnh mẽ. Sự kết hợp hệ thống phun nhiên liệu commonrail giúp xe luôn ở trạng thái ổn định nhất, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các dòng xe tải hãng khác.

 

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận