Đánh giá xe tải Isuzu FVR 900 – sự lựa chọn khôn ngoan giúp tối ưu chi phí

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Khi nhìn vào thị trường xe tải nặng, hầu hết các bạn nghĩ ngay đến sản phẩm có tải trọng từ 8 tấn trở lên có phải không? Đúng vậy, nhưng hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về dòng xe tải Isuzu fvr 900 của hãng Isuzu cho ra mắt cách đây hơn 10 năm với nhiều hoán cải đổi mới chưa từng có tiền lệ như trước đây.

Kiểu dáng khá hầm hố với phần cabin khá to, có thể nói là ngang ngữa với dòng xe tải tầm 15 tấn, tuy nhiên mặt ca-lăng có phần thiết kể đơn giản hơn. Nhưng vì sao dòng xe tải Isuzu fvr 900 lại hấp dẫn các công ty vận tải đến vây?

Xe tải Isuzu fvr 900 có rất nhiều phiếu thiết kế để bạn có thể lựa chọn từ tải trọng 7T5 chở hàng siêu nhẹ với thùng siêu dài, đến 8T5 phù hợp chở hàng nặng chịu tải tốt.

Ưu điểm

Như bạn đầu mình có đề cập đến thiết kế, phần cabin xe rộng rãi trong khoang lái kể cả phần ghế ngồi và các nút tuỳ chỉnh hướng đến trãi nghiệm lái xe hơn so với các dòng xe hãng khác.

Kết cấu được chia thành 3 phần: cabin, khung gầm và động cơ. Nếu như cabine là bộ óc thì trái tim là động cơ, phần tất yếu quyết định đến chế độ vận hành của toàn bộ xe.

Sức mạnh vận hành êm ái nhờ vào cụm động cơ 6H có dung tích 7790cc giúp xe đạt công suất 177 kW tại vòng tua 2400 v/ph. Điều đặc biệt ở đây là với thiết kế hành trình piston khá khiêm tốn.

Tuy nhiên, nếu so với khối động cơ của một hãng xe khác cùng thể tích thì ngưỡng vòng tua rất cao dẫn đến hao nhiên liệu khá nhiều, điều này là điểm cộng cho Isuzu fvr 900 khi moomen xoắn chỉ là 706Nm tại 1450 v/ph giúp xe vẫn đạt được công suất rất mạnh nhưng vẫn tiêt kiệm được kha khá chi phí nhiên liệu hằng năm.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận