Đánh giá xe tải Isuzu FVM 1500 – sắt xi không river giúp ổn định vận hành

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Xe tải Isuzu fvm 1500 thuộc tải nặng từ 12T đến 15 tấn, chuyên phục vụ nhu cầu vận tải đường trường. Với lối thiết kế ghế hơi kiểu mới dễ điều chỉnh giúp tài xế thoãi mái hơn. Đối với dòng xe tải nặng Isuzu luôn chú trọng khả năng chịu tải của cầu trước cao hơn các dòng xe hãng khác lên đến 7.500 kg.

Điểm đặc biệt chỉ có Isuzu fvm 1500 mới có đó là khung gầm sắt xi siêu chắc chắn và không có ri-vê là điểm cộng cho dòng xe này, điều này có ý nghĩa gì? nó giúp cho việc lắp thùng hàng được thuận tiện hơn cũng như giúp thùng xe vững chắc hơn khi lắp lên sắt xi.

Ưu điểm

Ngoài ưu điểm về thiết kế thì nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho xe hoạt động với công suất cao nhất ở 206 kW tại vòng tua 2400 v/ph. Đây thuộc khối 6V được kết hợp turbo tăng áp làm mát khí nạp cùng với hệ thống điều hoà khí thải blue power.

Nếu như các hãng xe tải đang cạnh tranh về giá, thì riêng xe tải Isuzu fvm 1500 thì đang cạnh tranh về chất lượng – làm sao để tiết kiệm được chi phí bảo trì hằng năm. Đây cũng được xem là bài toán khó cho người đầu tư vì trên thị trường có quá nhiều dòng xe tải giá rẻ.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận