Đánh giá xe tải Isuzu FRR 650 – lý do bán chạy nhất phân khúc tầm trung

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Đặc điểm xe tải Isuzu frr 650 là chở hàng tầm trung từ 6T5 bạn có thể chở được đa dạng hàng hoá. Với công nghệ Blue Power hiện đại hơn các dòng xe tải khác cùng phân khúc, tuy là dòng xe tải tầm trung nhưng thiết kế không gian nội thất hoàn toàn như xe hơi giúp bạn có trãi nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đặc điểm chịu tải tốt, nâng cấp hệ thống treo khá an toàn cùng với bộ trợ lực hơi càng giúp xe trở nên khoẻ hơn trên những đoạn đường khó di chuyển.

Ưu điểm

Chiếm phần lớn sản phẩm tiêu thụ mạnh nhất trong phân khúc xe tải tầm trung, xe tải Isuzu frr 650 luôn được người tiêu dùng săn đón. Xe luôn cải tiến về độ bền – sức kéo – tiết kiệm nhiên liệu ngày một nâng cao qua các năm giúp xe chiếm trọn niềm tin của người sử dụng đến hiện nay.

Với kiểu dáng khá hầm hố so với các hãng xe tải khác, Isuzu frr 650 mang tính thẩm mỹ cao cũng là điều giúp Isuzu đem về doanh thu đáng kể từ sản phẩm này. Đặc biệt nó đáp ứng được nhu cầu ở các khu vực đồng bằng, miền tây…

Từ khi xe ra mắt đến nay, Isuzu frr 650 đang dần là cái tên được tìm kiếm rộng rãi nhất trên thị trường vận tải.

Trái tim của xe nằm ở khối động cơ 4 xy lanh đạt 140 kW độc quyền sản xuất từ Isuzu. Hộp số đồng bộ 100% linh kiện từ Nhật Bản với 6 số tiến – 1 số lùi kết hợp turbo tăng áp làm mát bằng khí nạp vô cùng mạnh mẽ.

 

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận