[Đại Lý] Xe tải Isuzu Vĩnh Long

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Isuzu Vĩnh Long là Công ty 100% vốn tư nhân trong hệ thống I-Trucks, Isuzu Vĩnh Long ban đầu được thành lập với tư cách là một công ty xúc tiến và sản xuất nông nghiệp. Lĩnh vực hoạt động của công ty sau này được mở rộng sang “Xuất nhập khẩu” và “Xây dựng” với nhiều kết quả kinh doanh khả quan.

Isuzu Vĩnh Long bắt đầu trở thành đại lý xe tải đại diện duy nhất của Isuzu tại đây. Công ty có kinh nghiệm và năng lực trong ngành công nghiệp ô tô tại Vĩnh Long trong nhiều năm nổi bật.

Trong năm 2016, Isuzu Vĩnh Long đã quyết định mở rộng và nâng cấp hoạt động của hãng lên một tầm cao mới bằng việc khai trương toàn bộ trung tâm dịch vụ và phòng trưng bày xe thương mại với quy mô vô cùng lớn của Isuzu Vĩnh Long với nhiều sản phẩm xe tải được trưng bày sẵn tại các showroom để khách hàng có thể đăng ký lái thử trãi nghiệm xe được tốt hơn.

Đối với sản phẩm Isuzu, dòng sản phẩm đã được Isuzu Vĩnh Long phân phối ra thị trường với tổng tải, bao gồm: Xe tải hạng nhẹ: QKR và N-Series (GVW: 3,5 tấn – 9,5 tấn), Xe tải hạng trung và nặng: F-Series (GVW: 10 tấn – 25 tấn Tấn) Toàn bộ xe của Isuzu đều được nhập khẩu CKD.

Về dịch vụ hậu mãi của chúng tôi, với tổng số 6 khoang dịch vụ hiện đại, thợ máy được đào tạo chuyên nghiệp (do Isuzu trực tiếp đào tạo) và phụ tùng chính hãng giá hợp lý từ Isuzu Việt Nam.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận