[Đại Lý] Xe tải Isuzu Tiền Giang

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,7K views

Isuzu Tiền Giang chính thức ký kết làm đại lý của Isuzu Việt Nam theo tiêu chuẩn I-Trucks 3S tại khu vực miền tây. từ khi đi vào hoạt động đến nay được hơn 8 năm giúp cái tên Isuzu Tiền Giang ngày càng khẳng định được thương hiệu tại khu vực này, giúp các doanh nghiệp vận tải không cần phải đi đến các đơn vị tỉnh khác để mua xe và bảo dưỡng.

Isuzu Tiền Giang độc quyền cung cấp các dòng xe tải tại khu vực Miền Tây với các nghành kinh doanh vận tải khác nhau từ cá nhân đến doanh nghiệp vừa và nhỏ… Các sản phẩm đơn vị này có sẵn trưng bày bao gồm: xe tải hạng nhẹ, xe tải hạng nặng và các dòng xe chuyên dùng là chủ lực tại khu vực này.

Isuzu Tiền Giang trong những năm qua đã không ngừng cải tiến dịch vụ và kho xưởng đảm bảo tốt các chế độ hậu mãi giúp cho đơn vị này giành được nhiều tình cảm từ khách hàng, giữ được vị trí đại lý bán lẻ xuất sắc nhất ở các tỉnh Miền Tây, đặc biệt là xe chuyên dụng như: xe chở gia cầm – gia súc, xe bồn, xe cẩu, xe ben… được ưa chuộng bởi tính tiện dụng cho nông dân và các cửa hàng VLXH ở đây.

Những điều cần biết khi mua xe tải Isuzu tại đây

Đối với Isuzu Tiền Giang, điều tâm đắc nhất mà mình nhận được khi mũa xe tải tại đây là chất lượng luôn trên cả tuyệt vời, đóng thùng xe thì khỏi phải bàn, cứng cáp, chắc chắn là những gì mà tôi nhận được sau khi tậu một em xe tải về chạy hàng.

Isuzu Tiền Giang luôn nhận thức được rằng “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, có lẽ vì thế mà mọi nhân viên bán hàng tại đây đều tư vấn bằng cái tâm, cái tầm ở trên nên khi bạn đến đây hãy yên tâm đưa ra những lựa chọn theo nhu cầu chở hàng của mình rồi họ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất có thể.

Tuy nhiên cái gì cũng phải có mặt tốt và mặt chưa tốt, đi kèm với sản phẩm chất lượng thì sao quý vị. Đúng rồi đấy, đó là giá để sở hữu những chiếc xe tải tại đây phải trả khá cao. có thể sẽ chênh lệch một chút so với các đơn vị khác, bởi vì chi phí gia công thùng hàng khá chất lượng thì giá vật liệu cũng tăng theo, vì thế để có thể phân biệt được thì tốt nhất khi nhận báo giá, bạn nên nhờ họ tách giá xe và giá thùng riêng ra để dễ kiểm soát nhé.

  • Ưu điểm: như những gì mình đã đề cập ở trên, đó là chất lượng, uy tín
  • Nhược điểm: giá cao hơn so với các đơn vị khác

 

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận