[Đại Lý] Xe tải Isuzu Đồng Nai

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,4K views

Isuzu Đồng Nai đã bắt đầu quá trình cung cấp xe tải từ năm 2003, hoạt động khá lâu trong thị trường xe tải với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Các sản phẩm xe tải Isuzu hàng đầu được Isuzu Đồng Nai nhập về phân phối chính hãng bao gồm các hạng mục tải trọng: xe tải nhẹ, xe tải nặng, đầu kéo, chuyên dùng, pickup, SUV…

Vì đây là đại lý đầu tiên tại Đồng Nai nên những năm qua các chủ doanh nghiệp vận tải luôn đồng hành với đơn vị này từ hầu hết các chương trình khuyến mãi, lái thử xe đến các chế độ đãi ngộ.

Khi bạn sở hữu nhiều xe cùng lúc sẽ được áp dụng độc quyền chính sách giảm giá tại đây, giúp đơn vị được đánh giá cao về năng lực cạnh tranh thị trường.

Bạn quan tâm điều gì khi mua xe tải Isuzu tại đây?

Chưa chắc là giá, nhưng giá trị được Isuzu Đồng Nai đem lại là điều cốt lõi làm nên thương hiệu này, được đánh giá là đại lý tốt nhất trong số các đại lý cấp 1 của Isuzu Việt Nam tại chi nhánh Đồng Nai.

Với phương châm trao cho khách hàng những điều tốt đẹp trên chiếc xe của họ đã đem đến nhiều thành công như ngày hôm nay, dự định mới, mở rộng thị trường cạnh tranh là những gì chúng ta sẽ thấy trong tương lai.

Nếu bạn có ý định mua xe tải tại Isuzu Đồng Nai thì hãy xem qua những thứ cần chuẩn bị trước khi tậu một em xe tải cho mình nhé:

  • Nhu cầu? cần xe tải bao nhiêu tấn, quy cách thùng hàng như thế nào. Hãy show cho họ thấy nhu cầu của mình
  • Giá xe? ngân sách mua xe của bạn sẽ quyết định giá trị xe tải mà bạn mua, nếu có thể hãy tham khảo hình thức vay trả góp
  • Chuẩn bị kiến thức để xem xe thực tế: nội thất cabine có thoãi mái không, kích thước xe, lốp xe, động cơ…
  • Bạn cần được tư vấn hình thức thanh toán, cũng như các chương trình khuyến mãi nếu có.
  • Cuối cùng, khoan hãy đưa ra quyết định vội, hãy tham khảo thêm một vài nơi rồi trả giá, bởi vì chắc chắn sẽ còn giảm được nữa.

Đó là những gì mà mình có thể đúc kết ra khi đặt mình là người trực tiếp đi mua xe tải, hãy là người đầu tư kinh doanh thông minh. Chúc các bạn mua được chiếc xe tải ưng ý .

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận