[Đại Lý] Xe tải Isuzu Bình Dương

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,6K views

Isuzu Bình Dương thuộc hệ thống I-Trucks của Isuzu Motors Limited, tiếp tục với truyền thống hơn 100 năm về phương pháp tiếp cận dựa trên nhu cầu để phát triển sản phẩm. Đại lý đã tiến hành một chương trình chuyên sâu trên toàn quốc nghiên cứu về khách hàng vận tải ở Bình Dương và các yêu cầu thực tế của họ dẫn đến sự phát triển của xe tải đẳng cấp thế giới cho thị trường Bình Dương.

Cam kết trở thành đại lý cấp 1 xuất sắc nhất

Isuzu Bình Dương đã khánh thành một xưởng cung cấp sản phẩm hiện đại mới mang tên Isuzu Trucks Vietnam, Cơ sở này trải rộng trên 4000 m2 là bằng chứng cho thấy sự phát triển tiến bộ vượt bậc cốt yếu dành cho quý đối tác trong thời gian qua.

Hiện tại Isuzu Bình Dương đang tung ra loạt xe bán tải Isuzu D’Max phiên bản mới và Isuzu Mu’X SUV. Đơn vị này cũng mang đến cho khách hàng các tiêu chuẩn sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Isuzu Nhật Bản nhằm đảm bảo rằng các phương tiện vận tải được sản xuất tại đây có chất lượng và độ tin cậy tương đương với bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Trong tương lai, Isuzu Bình Dương sẽ tung ra thêm các sản phẩm mới, hơn nữa sẽ đưa khách hàng vận tải ở Bình Dương bước vào kỷ nguyên mới của cuộc phiêu lưu logistics trên toàn quốc, đồng thời trở thành trung tâm sản xuất cho các thị trường mới nổi.

Phòng trưng bày xe tải Isuzu, tọa lạc tại khu phố cao cấp của Bình Dương, showroom mang phong cách hiện đại giúp xưởng tạo thêm phong cách của thương hiệu cho những ai lần đầu bước vào nơi đây.

Có nên mua xe tải Isuzu ở đây không?

Isuzu Bình Dương đứng đầu danh sách nơi có thể mua xe tải Isuzu với giá rẻ nhất, ở đây là thị trường mua bán xe tải được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Khối lượng khách hàng tìm kiếm mua xe tải ở Bình Dương là khổng lồ vì đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp chuyên sản xuất thùng xe tải Isuzu, đây là nơi lý tưởng để tìm được những chiếc xe ưng ý nhất.

  • Ưu điểm: dễ dàng tìm kiếm được những chiếc xe được đóng sẵn tại đây, có thể trả giá bất cứ giá nào và nhân viên tư vấn sẽ luôn cố gắng chốt được cho bạn giá sát nhất có thể, một mẹo nhỏ là khi đã chốt được giá cuối rồi thì hãy xin thêm khuyến mãi như: tặng dầu diesel, mui lướt gió, camera hành trình hay bộ bảo vệ inox… bạn sẽ bất ngờ đấy.
  • Nhược điểm: đương nhiên doanh nghiệp nào cũng từng mắc sai lầm, nên trước khi mua xe tải tại Isuzu Bình Dương thì bạn hãy kiểm tra kỹ các điều khoản trên hợp đồng mua bán cũng như là thoả thuận về quy cách đòng thùng. Hãy là người tiêu dùng thông minh.
0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận