BTS Meal McDonald’s tuyệt vời, hóa ra logo của BTS giống với logo của xe Isuzu

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,5K views

Jakarta -Ở Indonesia, món ăn BTS Meal McDonald’s đang lan truyền mạnh mẽ . Thực đơn từ một nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ, được gắn logo của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, đã bùng nổ trên thị trường và gây ra hàng dài tại các cửa hàng McDonald. Chà, có một sự thật thú vị liên quan đến nhóm nhạc nam BTS và mối quan hệ của họ với thế giới ô tô. Hóa ra logo của BTS giống với logo của xe Isuzu, bạn biết đấy.

Nếu bạn để ý sẽ thấy logo của BTS có dạng hai hình thang tùy ý, đứng đối diện nhau. Biểu trưng được bao bọc bởi nhiều màu sắc khác nhau, chẳng hạn như tím, đen hoặc trắng. Bản thân logo của BTS rõ ràng đã được thay đổi ba lần, cho đến khi logo mô hình hình thang tùy ý này được sử dụng kể từ năm 2017 cho đến nay.

Chuyển sang logo Isuzu, có dạng hai hình thang vuông cân đối và đứng đối diện nhau. Không giống như logo BTS, logo Isuzu có đáy phẳng. Ngoài ra, logo Isuzu sử dụng màu trắng trên nền đỏ. Trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau, logo hình thang góc phải này đã được Isuzu sử dụng từ năm 1974 liên quan đến sự hợp tác của hãng với General Motors. Nhưng bây giờ logo thực sự không còn được sử dụng nữa.

Phản hồi của Isuzu Indonesia

Phòng Truyền thông Tiếp thị Giải thích Người đứng đầu PT Isuzu Astra Motor Indonesia (IAMI), Puti Annisa, cho biết ngày nay logo Isuzu có dạng một trụ hình thang không còn được sử dụng nữa.

“Vì vậy, đó là logo cũ của Isuzu . Bây giờ logo Isuzu chỉ sử dụng chữ Isuzu. Đặc biệt ở Indonesia, chúng tôi đang thêm khẩu hiệu mới (đối tác thực sự, hành trình thực)”, Annisa nói với detikOto, Friday (11/6 / Năm 2021).

Nếu bạn để ý, logo Isuzu hiện tại quả thực đơn giản hơn, dưới dạng chữ Isuzu viết với hai chữ ‘S’ và ‘Z’ thành hai chữ cái ghép lại như hình ảnh phản chiếu của nhau.

“Nó khá kinh khủng. Tôi cũng đọc trên Twitter, có những niềm vui (logo của BTS với logo Isuzu). Bản thân Isuzu, không sao cả. Chúng tôi (thực tế) chỉ vui khi nhớ về nó. Điều quan trọng là không được liên quan đến những điều tiêu cực, “Anissa nói.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận