Bottle Logic và Isuzu đã tạo ra một chiếc xe tải hoàn hảo

Đăng bởi Kia Nguyễn
1,8K views

Xe tải thông số kỹ thuật có hiệu quả là việc có một ý tưởng chính xác về chiếc xe sẽ được sử dụng để làm gì. Trong cuộc phỏng vấn với Truck Chat với Biên tập viên điều hành của Work Truck Lauren Fletcher, Bob Vreeland, chỉ huy đội cho Bottle Logic Brewing, một công ty sản xuất bia thủ công ở Anaheim, California, và Brian Tabel, giám đốc điều hành tiếp thị của Isuzu Commercial Truck của Mỹ, đã thảo luận các bước họ đã thực hiện để đảm bảo sản phẩm cuối cùng hoàn hảo: Izzy the Isuzu .

Nó sẽ đi đến đâu và nó sẽ làm gì?

Tất cả các phương tiện của Bottle Logic đều được sử dụng để phân phối theo một cách nào đó, cho dù đó là phương tiện giao hàng hoặc các sự kiện đặc biệt. Công ty biết rằng họ muốn một chiếc xe tải có thể tăng gấp đôi như một quầy bar di động, có nghĩa là nó sẽ phải được làm lạnh.

Chai Logic giao hàng khắp Nam California, và người lái xe phải vượt qua nhiều loại địa hình khác nhau trong khi vận chuyển hàng hóa quý giá.

Đúng nơi vào đúng thời điểm

May mắn thay, Isuzu cũng có trụ sở chính tại Anaheim. Một vài nhân viên đã dành thời gian trong phòng họp của Bottle Logic sau giờ làm việc và sau khi nhận thấy những chiếc xe polo mang thương hiệu của họ, Vreeland đã bắt đầu một cuộc trò chuyện về những chiếc xe tải của công ty.

Cuối cùng, Vreeland và Tabel gặp nhau để thảo luận về các khía cạnh khác nhau mà nhà máy bia đang tìm kiếm trong một chiếc xe tải. Tabel đã so khớp các yêu cầu với các nhà cung cấp mà anh biết sẽ có thể biến tầm nhìn thành hiện thực. Với kiến ​​thức chuyên môn của Tabel về xe cộ và kiến ​​thức của Vreeland về bia thủ công, cả hai đã có thể chọn bộ điều chỉnh, vòi nước và ống dẫn bia để phù hợp với nhu cầu của Bottle Logic.

“Nếu bạn chuyên về lĩnh vực nào đó, bạn có thể yêu cầu giúp đỡ. Isuzu biết xe tải, và chúng tôi biết bia, ”Vreeland nói.

Hợp tác để có một kết quả tuyệt vời cuối cùng

Dựa vào chuyên môn của nhau để đảm bảo bạn nhận được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và đau đầu. Bây giờ Izzy đã được chế tạo, nó sẽ thiết lập kế hoạch chi tiết cho các phương tiện trong tương lai nếu Bottle Logic quyết định mở các trung tâm ở nơi khác trong tương lai.

“Bây giờ chúng tôi có thể sử dụng một chiếc xe để bán hàng và các sự kiện. Chúng tôi không cần phải mua một loạt các xe tải khác nhau để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có thể có một cái cho từng địa điểm cụ thể mà chúng tôi đang ở, ”Vreeland giải thích.

Tabel đã được thúc đẩy để giải quyết vấn đề của Bottle Logic khi yêu cầu hai loại xe khác nhau và có thể khai thác (không có ý định chơi chữ) vào nhiều nguồn lực của mình với các công ty sản xuất thân xe khác nhau và các nhà cung cấp dịch vụ trên khắp đất nước.

“Trong khoảng 60 ngày, tôi đã có thể tìm thấy những tài nguyên đó, quay trở lại [Vreeland] và vạch ra kế hoạch trò chơi. Nó có vẻ khá hợp lý với anh ấy, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi và xây dựng mọi thứ trong một bản vẽ CAD để xác định xem nó sẽ hoạt động như thế nào, và Izzy là kết quả. Chúng tôi đã ra mắt nó hai năm trước tại cuộc họp của Hiệp hội các nhà sản xuất bia ở Denver, và nó đã là một thành công lớn, ”Tabel nói.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận